Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewCô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi - Mai Can...

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi – Mai Can Thái Thiếu Bính

Truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi là một tác phẩm truyện tiểu thuyết ngôn tình hiện đại Trung Quốc đặc sắc có xen lẫn đôi chút yếu tố huyền huyễn của tác giả Mai Can Thái Thiếu Bính nổi tiếng. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, truyện đã thu hút đông đảo bạn đọc không chỉ bởi nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt mà còn vì lối dẫn truyện đầy dí dỏm nhưng cũng thật tinh tế của tác giả.

Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi một thời làm mưa làm bão ở thể loại này bởi kịch tính của truyện luôn được đưa lên cao nhất. Bên cạnh đó dàn nhân vật trong truyện rất hùng hậu, điều đặc biệt nữa là các cô gái đều xoay quanh và có quan hệ dây dưa với nam chính. Một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý marketing đại học Harvard, tinh thông tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan… đánh nhau, giết người là thành thạo nhất! Nói đến công nghệ cao cũng biết một chút, làm máy bay chiến đấu, xe tank, chơi súng ống… cũng coi như là kha khá. Nhưng lại là một anh chàng bán thịt dê xiên nướng trên vỉa hè.

Thông Tin

– Link nghe truyện: Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi
– Tác giả: Mai Can Thái Thiếu Bính
– Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
– Tình trạng: hoàn thành (1665 Chương)

Một cô nàng là tổng giám đốc của Công ty Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang. Xinh đẹp nhất nhì Trung Hải và lạnh lùng băng giá cũng nhất nhì Trung Hải. Nhưng tuổi đời chưa quá 20. Số phận đã khiến hai người trở thành vợ chồng chỉ sau một đêm có những phút giây điên cuồng bên nhau!

Và từ đó truyện Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi bắt đầu gây cấn hơn nữa. Hoa Hạ, vào những năm mà kinh tế xã hội đang phát triển ầm ầm, các công nghệ hiện đại không ngừng được cải tiến, thì ở đâu đó trong xã hội vẫn tồn tại những thế lực kỳ bí, những phe phái hắc ám và những tổ chức xã hội đen xuyên quốc gia.

Một chàng trai mang trong mình chiếc nhẫn Minh Vương trong truyền thuyết, có thể khơi dậy sức mạnh của 12 vị thần vĩ đại trong truyền thuyết núi Olympus – nơi hội tụ của những sức mạnh tối cao nhất như thần Ares ( Thần chiến tranh), thần Venus (Thần tình yêu), thần Apollo (Thần mặt trời ), thần Artermis (Thần săn bắn), thần Poseidon (Thần Biển) xuất hiện. Trở về nước sau nhiều năm bôn ba nơi xứ người với ý định sống một cuộc sống phóng đãng qua ngày bằng việc bán thịt dê xiên nướng.

Nhưng số phận đẩy đưa Dương Thần gặp và kết hôn với Lâm Nhược Khê, để rồi từ đây bức màn bí mật về con người thật của hắn dần dần được hé mở qua các pha đánh đấm li kỳ, các màn “biểu diễn” ngoạn mục cùng với các…. cảnh nóng bỏng rát bên các mĩ nữ không biết từ đâu kéo đến vây quanh cuộc sống của Dương Thần. Tác giả Mai Can Thái Thiêu Bính – một tác phẩm kết hợp những tình tiết li kỳ hồi hộp nhưng không kém phần nóng bỏng hấp dẫn, một tác phẩm tình cảm đô thị xen lẫn huyền bí quan trường, một tác phẩm hứa hẹn sẽ mang đến sự thú vị cho tất cả những ai theo dõi. Đặc biệt nửa sau của truyện hướng về tiên hiệp nhiều hơn là đô thị.

– Vợ cả: Lâm Nhược Khê, Thập Thất, Athena (3 hồn 1 xác)

– Tình nhân: Jane, Tư Đồ Sắc Vi, Tuệ Lâm, Đường Uyển, Thái Ngưng, Thái Nghiên, Lý Tinh Tinh, Mạc Thiện Ny, Lưu Minh Ngọc, An Tâm, Tiêu Chỉ Tình, Từ Trinh Tú, Triệu Hồng Yến, Bát Nhã, Catherine, Litith, Christine (Venus), Lạc Tiểu Tiểu (tình nhân hờ)

– Con: Dương Lam Lam(con củaThập Thất), Dương Nhu Mễ & Dương Đại Đầu (cả 2 con Lâm Nhược Khuê), Dương Diện Bao (con của Jane), Dương Nhục Ti(con của Sắc Vi)

Cảnh giới

Tu Sĩ: Hậu Thiên – Tiên Thiên (sơ – trung – hậu – viên mãn) – Hóa Thần (sơ – trung – hậu – viên mãn) – Độ Kiếp: nam minh ly hỏa – tam muội chân hỏa – nghiệp hỏa – quỳ thủy – hàn thủy – nhược thủy – thái thanh thần lôi – thượng thanh thần lôi – ngọc thanh thần lôi (sơ – trung – hậu).

Đánh giá – Nhận xét

– Dương Thần mà là người thường thì sớm bị lâm nhược khê hại chết ko biết bao nhiêu lần mà còn chê này chê nọ.

– Từ đầu Lâm Nhược Khê chỉ là vợ hợp đồng cho đến hơn nữa năm sau mới có 1 chút tình cảm với Dương Thần, trong khi đó thì Tinh tinh là người đâu tiên yêu Dương Thần cho nên sớm muộn vị trí đó cũng là của ẻm nếu ko phải giữa đường giết ra 1 Lâm Nhược Khê, Sắc vi thì cằm chắc vị trí tình nhân mà ko cần nghi ngờ, Thái nghiên vs An tâm cả Lưu minh ngọc đều đã thích Dương Thần trước lúc Dương Thần vs Lâm Nhược Khê xác lập quan hệ mà rõ tính cách Dương Thần rồi thì sau khi xử lão cha ghẻ của nó thì ly hôn luôn đi đâu còn lý do gì để 2 người ở chung nữa mà thật ra lúc đó Dương Thần chỉ muốn độc chiếm Lâm Nhược Khê mà thôi.

– Tội nhất là Mạc Thiện Ni một phần đáng ra ẻm biết rõ đó là kết hôn giả. Và cũng là nạn nhân của Lâm Nhược Khê suýt bị hại chết mấy lần cũng đc Dương Thần giúp ko thì chết chùm cả đám. Nói trắng ra là 1 trong những best girl của truyện.

– Thái nghiên vì Dương Thần giải quyết hậu quả của Lâm Nhược Khê mà sinh đời mình muốn 1 vị trí thì có sao. Vậy mà Lâm Nhược Khê làm như miễn cưỡng lắm ko bằng ko biết đây vốn là cục rắc rối do cô gây ra sao.cùng vs thái nghiên cũng là best girl ko nói nhiều.

– Jena thì làm mọi chuyện vì Dương Thần mà ko cần hồi đáp gì cả, ngoài 17 ra thì ko ai xứng đáng làm vợ cả hơn ẻm. Từ ngoại hình đến tài năng thì ẻm chỉ có hơn chứ ko kém Lâm Nhược Khê chỗ nào.

– Trinh tú vs Tuệ lâm vì cái tính cách của Lâm Nhược Khê mà khổ thiệt thấy tội 2 gái con hoan lão tác chăng bị ghẻ lạnh gần hết truyện.

– Muốn dùng năng lực ko gian thì phải phá phong ấn mà phá ấn thì thần tộc đều biết, vậy mà athena chạy khắp nơi vs cái năng lực ko gian làm đủ truyện trên trời dưới đất mà chả ai biết gì cả kể cả đương sự Lâm Nhược Khê vô duyên bị mất đi nhiều thời gian như vậy mà ko ý thức đc gì.

– Rõ ràng là kết hôn giả vậy mà sao Lâm Nhược Khê và tớ hôn thú theo hợp đồng thôi chớ có hơn gì những cô gái khác đâu mà tác giả quá đề cao trọng lượng của cái tờ đăng ký kết hôn cho có lệ này rồi đó bạn đầu nó chả khác gì tờ giấy khen dùng để trưng cho lão cha ghẻ của Lâm Nhược Khê xem thôi sao ngoại ra thì chả khác gì giấy lộn cả vậy mà suốt ngày đem ra trấn áp mấy gái khác. Nói thiệt Dương Thần chả nợ gì Lâm Nhược Khê ngoại trừ cái lần gặp mặt đầu do athena sắp đặt thôi, sau này thì chính Lâm Nhược Khê mới chính là người nợ nhiều nhất vậy mà cứ đối sử như là Dương Thần mắc nợ nó ko bằng nói thiệt Dương Thần bị đối sử như chó ấy vậy mà chịu đc thì tác giả cũng hay.

– Thật ra tác giả miêu tả nhân vật Lâm Nhược Khê có rất nhiều chỗ bất hợp lý gần như 70% bộ truyện thì tính cách đều rất khó chịu tỏ ra mình là thượng đẳng ko bằng. Từ khi 17 thức tỉnh thì tính cách mới thay đổi như thành người khác vậy mà như vậy mới xứng với vị trí vợ cả chứ.

Sưu tầm!

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments