Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Tu Chân Giả Tại Dị Thế - Vũ Phong

Sơ lược: Tu Chân Giả Tại Dị Thế – Vũ Phong

Tu Chân Giả Tại Dị Thế là tiểu thuyết của tác giả Vũ Phong. Nhân vật chính là Nhạc Thành, một phế vật không tu luyện được đấu khí và ma pháp nên đã bị hôn thê của mình là Dịch Thiến từ hôn, thất vọng vì cuộc sống, Nhạc Thành đã chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Đúng lúc mọi người tưởng rằng Nhạc Thành đã chết thì siêu cấp tán ma Lục Phong vì độ kiếp năm lần thành công, đến lần cuối thì thất bại, thân thể tan nát đã nhập hồn vào Nhạc Thành, nắm giữ cả thể xác và suy nghĩ của hắn.

Thông tin

Nghe phần giới thiệu chắc hẳn các bạn thấy giống bộ Đấu phá thương khung của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Nhưng về thời gian ra đời thì bộ truyện Tu Chân Giả Tại Dị Thế xuất hiện trước.

Truyện kể về Lục Phong, hắn đã trải qua năm lần Thiên kiếm siêu cấp tán tiên, đến lần thứ 6 nếu thành công hắn sẽ phi thăng lên tiên ma giới, từ nay thoát khỏi lục đạo luân hồi của tam giới, còn nếu thất bại thì hồn phi phách tán, từ nay về sau mãi mãi không còn Lục Phong nữa, cũng vô phương tái nhập vào vòng luân hồi. Dù cố gắng hết mức hắn vẫn độ kiếp thất bại, thân thể ở trong thiên lôi hóa thành một đám tro tàn.

Nhưng kỳ tích xuất hiện, một đạo thiên lôi đã mang linh hồn hắn xuất hiện tại một dị giới khác chiếm lấy thân thể của thanh niên tên Nhạc Thành. Huyền thiên địa lục, đây là nơi mà thế giới ma pháp và đấu khí tung hoành, toàn bộ đại lục vô cùng rộng lớn, không ai biết Huyền Thiên Đại Lục lớn bao nhiêu, chỉ biết ở nơi này có nhân tộc, thú tộc còn có một số cổ tộc siêu cấp.

Hắn bắt đầu tu luyện chân khí tiên đan, trở thành một con người đầy lãnh khí và mạnh mẽ. Nhạc Thành đã từng bước gây dựng thế lực cho mình, nắm trong tay Phá Quân doanh kiêu hùng…Khai sáng một truyền kỳ mới.

Nhân vật:

Nam chính: Nhạc Thành

Chuyện nhỏ như con thỏ, đập. Thù bé bằng cọng lông, giết. Giết kẻ thù thôi không nói làm gì, hơi có liên quan cũng không tha – môn nhân đệ tử, người làm công, thủ hạ, người thân – chém hết. Tóm lại, đối với hắn mạng người là rơm là rác.

Nhân vật nữ trong truyện xuất hiện nhiều, nhưng không có quá trình phát triển về mặt tình cảm, cứ chạm là dính rồi tiến dần tới, làm Nhạc Thành như một kẻ hái hoa vô lại chứ không biết thưởng thức cái đẹp.

Vợ: Mộ Dung Hiểu Hiểu, Yêu Huyên, Yến Hiểu Kỳ, Tư Mã Yên Nhiên,Tô Hân Nhi, Hàn Nguyệt, Chu Hàm, Nam Cung Lạc Nhan, Tôn Thi Thi, Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình, Lê Tiêu Dao, Trầm Linh, Liễu Thanh Thanh, Vân Phỉ Phỉ, Dịch Thiến, Xích Ngạo Tuyết, Long Cát, Vân Tiêu, Quỳnh Tiêu, Bích Tiêu, Hồng Y, Thiên Dao.

Cảnh giới:

Phàm giới:

  • Tu Chân: Trúc cơ – Khai quang – Thai tức – Tích cốc – Kim đan – Nguyên anh – Phân Thần – Hợp Thể – Đại Thừa – Độ kiếp.
  • Đấu khí: Đấu giả – Đấu sư – Đại đấu sư – Đấu linh – Đấu vương – Đấu hoàng – Đấu Tông – Đấu tôn – Đấu thánh – Đấu Đế – Đấu Thần.
  • Ma pháp: Nhất cấp – nhị cấp- tam cấp – tứ cấp – ngũ cấp – lục cấp – thất cấp – bát cấp – cửu cấp – Thánh ma đạo. Ma pháp cũng chia làm năm phái, gọi là năm phái ma pháp, theo thứ tự là ma pháp thủy hệ, hỏa hệ, thổ hệ, lôi điện hệ, phong hệ.
  • Về yêu thú mà tu hành được gọi là yêu tu: Nhập yêu – Thành yêu – Động yêu – Ngưng hình – Ảo hình – Hoá hình – Thành hình – Tụ khí – Yêu hồn – Yêu Kiếp.

Tiên ma yêu giới: Địa tiên – Thiên tiên – La Thiên thượng tiên – Đại la kim tiên – Cửu thiên huyền tiên – Tiên quân –Tiên tôn – Tiên đế – Đạo – Sáng thế.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments