Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Trùng Sinh Chi Ma Giáo Giáo Chủ (Côn Luân Ma...

Sơ lược: Trùng Sinh Chi Ma Giáo Giáo Chủ (Côn Luân Ma Chủ) – Phong Thất Nguyệt

Côn Luân Ma Chủ là cuốn tiểu thuyết huyền huyễn của tác giả Phong Thất Nguyệt. Truyện kể về Lâm Diệp sinh ra ở vạch đích, có 1 cuộc sống tự do tự tại, không phải lo lắng mưu sinh. Nhưng mọi thứ đều thay đổi, từ khi hắn sử dụng mũ trò chơi mà hắn mong đợi, sau đó chiếc mũ nổ tung…

Thông tin

 • Link nghe truyện: Côn Luân Ma Chủ
 • Tác giả: Phong Thất Nguyệt
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không
 • Tình trạng: Hoàn thành (2039 chương)

Sau khi chết, Lâm Diệp Tỉnh lại với một thân thể mới, một thân phận mới, Lâm Diệp vẫn là thiếu gia trong thế gia giàu có, chỉ có điều nơi này đã không còn là thế giới hiện đại của y, ngay cả cái tên cũng đã thay đổi.

Tên mới của y là Sở Hưu, thế giới hiện tại chính là ĐẠI GIANG HỒ, một trò chơi mà y say mê trước lúc chết. Khoan, Sở Hưu? Đây chẳng phải là tên trùm phản diện trong phần ba của trò chơi, Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo gây họa khắp giang hồ? Tên thì đúng, người cũng đúng, chỉ có thực lực và thời gian là không đúng. Lúc này Sở Hưu chỉ là một thiếu gia ăn chơi của gia tộc nhỏ, thực lực yếu kém, bị chèn ép và khinh bỉ không ngừng.

Lợi thế của y là gì? Y phải làm gì trong tương lai, tìm cách bước theo con đường trong cốt truyện gốc để trở thành Giáo chủ Côn Luân Ma Giáo hay tự đi ra con đường riêng cho chính bản thân? Hay cứ bắt đầu từ bước đầu tiên… thâu tóm và trả thù gia tộc của mình trước đi đã! “Giết người tru tâm, nhổ cỏ tận gốc. Ta là SỞ HƯU, hưu trong vạn sự giai hưu.”

Cảnh giới

Chia làm Luyện Thể tam cảnh, Ngự Khí ngũ trọng, Ngưng Thần tam cảnh, Vũ Tiên cửu trọng.

Luyện Thể Tam cảnh: Thối Thể cảnh, Ngưng Huyết cảnh, Tiên Thiên cảnh

 • Thối Thể cảnh: Bước đầu tiên chính là rèn luyện gân cốt, rèn luyện thân thể, khiến cho gân cốt cường kiện, lực lượng siêu quần.
 • Ngưng Huyết cảnh: Còn lại là từ ngoài vào trong, rèn luyện gân cốt xong lại ngưng luyện khí huyết bản thân, để khí huyết mỏng manh trở nên đặc sệt, cuối cùng thậm chí giống như chì thủy ngân, mới xem như Ngưng Huyết cảnh đại thành.
 • Tiên Thiên cảnh: Thối thể là rèn luyện gân cốt thân thể, ngưng huyết là cô đọng khí huyết bản thân, mà Tiên Thiên lại là muốn đem hai thứ này hợp nhất, khí huyết gân cốt viên dung nhất thể, triệt để tẩy luyện thân thể, đạt tới tự thân không hàm chứa một tia tạp chất, phảng phất như trẻ con cảnh giới tiên thiên. Thối thể, ngưng huyết chính là ngưỡng cửa cảnh giới của võ giả, cho nên võ giả giang hồ cửu lưu chỉ có võ giả cảnh giới Tiên Thiên ở trên võ đạo đã xem như đăng đường nhập thất. Ở quận Tiểu Châu cũng coi như là cao thủ một phương.

Ngự Khí ngũ trọng: tên như ý nghĩa, cái này Ngự Khí ngũ trọng chủ tu đã không phải là thân thể, hơn nữa tự thân chân khí.

 • Đệ nhất trọng nội cương, có thể chân khí nội thị kinh mạch, tinh tế tất hiện. Sau khi tu thành, lực khống chế thân thể sẽ đạt tới cực hạn. Ngoại cương tầng thứ hai, có thể luyện hóa chân khí thành cương khí, phóng ra ngoài đả thương người, ngắn thì mấy tấc, dài thì mấy trượng. Kiếm quang đao cương, uy lực vô cùng cường đại.
 • Thứ ba tụ Tam Hoa, đem tinh khí thần bản thân tu luyện tới đỉnh phong, để đạt tới cảnh giới Tam Hoa Tụ Đỉnh, lực khống chế đối với chân khí tăng nhiều. Tầng thứ tư ngưng ngũ khí, tu luyện nội phủ ngũ khí, hội tụ đan điền hạ thân, xông lên đỉnh đầu thức hải, đạt tới cảnh giới ngũ khí triều nguyên, trên dưới thông thấu, nội lực tuần hoàn, sinh sôi không ngừng.
 • Thiên nhân tầng thứ năm hợp nhất, đem thân thể cùng chân khí tu luyện đến cực hạn, đạt tới cảnh giới trong ngoài thông thấu, lấy thần làm dẫn, lấy khí làm cơ, tiếp dẫn lực lượng thiên địa, đây mới là thiên nhân hợp nhất. Đến Ngự Khí ngũ trọng chi cảnh, lúc này mới có tư cách ở trên giang hồ được người ta gọi là cao thủ.

Ngưng Thần Tam cảnh: Võ Đạo Chân Đan, Chân Hỏa Luyện Thần, Thiên Địa Thông Huyền

 • Võ đạo chân đan cảnh: Một viên kim đan nuốt vào bụng, mới biết mệnh ta không khỏi mỗi ngày dẫn động lực lượng thiên địa ở chỗ đan điền luyện hóa võ đạo chân đan, câu thông lực lượng thiên địa. Chân chính mượn thiên địa lực, tiện tay một kích liền có phong vân biến sắc uy. Đến cảnh giới này mới xem như chính thức thoát ly nhân chi cực hạn mượn thiên địa lực đạt tới tư cách khai tông lập phái.
 • Chân Hỏa Luyện Thần cảnh: Sau khi bước vào Chân Đan cảnh, lấy Võ Đạo Chân Đan diễn hóa nội lực Chân Hỏa, rèn luyện tinh thần, câu động thiên địa, đạt tới lực lượng mượn Thiên Địa chi lực. Cường giả Chân Hỏa Luyện Thần cảnh không có chỗ nào không phải là một phương danh túc hoặc môn phái đại lão là nhân vật hạ giới có thể ngẩng đầu nhìn lên bầu trời.
 • Thiên Địa Thông Huyền cảnh: Chỉ có tới Thiên Địa Thông Huyền cảnh, lấy võ đạo cảm ngộ Thiên Đạo, bản thân cũng đã là một bộ phận trong phương thiên địa này, mạnh mẽ lấy lực lượng của mình đến thay đổi quy tắc của một phương thiên địa quanh thân mình, trong lúc giơ tay nhấc chân, liền có thể tiếp dẫn lực lượng thiên địa vì mình dùng. Lĩnh ngộ chân thân lĩnh vực dùng để khống chế một phương thiên địa.
 • Vũ Tiên: Có thể lý giải như vậy, Vũ Tiên, là muốn siêu thoát thiên địa tồn tại. Thiên địa quy tắc nói, mùa hè không thể có Phi Tuyết, nhưng Vũ Tiên lại có thể làm cho Lục Nguyệt Phi Tuyết, không phải đơn thuần dùng lực lượng của mình đến điều khiển thiên tượng, mà là làm cho này phương thiên địa quy tắc trực tiếp phát sinh thay đổi, đơn giản mà nói chính là, lấy lực người, thay đổi quy tắc, vặn vẹo thiên địa!” Nhưng khi ngươi ý đồ đi siêu thoát ngươi tồn tại phương thiên địa này lúc, cấp độ của ngươi, kỳ thật cũng đã thoát ly ‘Nhân’ phạm trù, mà là tiên! Võ đạo cửu trọng thiên, kỳ thật mỗi một bước, đều là tại đạp thiên mà đi, đi tới chỗ cao nhất, đem toàn bộ thiên đều giẫm ở dưới chân, khi đó, mới là chân chính siêu thoát!”

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments