Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủTin tứcBXH truyện tiên hiệp hay nhất năm 2008 - 2018

BXH truyện tiên hiệp hay nhất năm 2008 – 2018

Hãy cùng Halazy theo dõi bảng xếp hạng truyện tiên hiệp hay nhất qua các năm, dựa vào đây chúng ta cũng hiểu được phần nào xu hướng đọc truyện của giới đọc truyện văn học mạng Trung Quốc.

Bên dưới chính là những bộ truyện tiên hiệp tiêu biểu nhất, được bình chọn đứng đầu qua các năm từ 2008 đến 2018.

Năm 2008

– Đầu năm đó Tinh Thần Biến đứng đầu, là thời đại của Cà Chua – Ngã Cật Tây Hồng Thị. Chàng sinh viên khoa Toán trẻ tuổi, với sự đam mê tiểu thuyết võ hiệp từ trong nhỏ, đã dồn hết tâm trí của tuổi trẻ đầy khát khao, viết nên những tác phẩm truyền kỳ.
– Từ đó khẳng định con đường trở thành cây bút đại thần của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tác phẩm Tinh Thần Biến cũng mang đậm khí chất vượt khó, muốn khẳng định chính mình của tuổi trẻ hoài bão.
– Cuối năm 2008: Ác Ma Pháp Tắc vượt qua các đối thủ sừng sỏ trở thành số một năm đó.

Năm 2009

– Đầu năm, tác phẩm Bàn Long của Ngã Cật Tây Hồng Thị lại trở thành số một, huỷ diệt các bảng xếp hạng, khiến không ai là không biết đến trên toàn cõi văn học mạng. Ngã Cật Tây Hồng Thị chính thức bước lên Chí Cao Thần.
– Cuối năm 2009: Tác phẩm Đấu La Đại Lục đột kích, tới sau nhưng cực kỳ mãnh liệt, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký giành lên vị trí số một của năm. Từ đó Đường Gia Tam Thiếu cũng đặt những bước chân vững chắc lên đỉnh của ngôi vị đại thần.

Năm 2010

Đầu năm. Dương Thần trở thành hiện tượng được nhiều độc giả săn đón. Tuy nhiên lại không mấy có tiếng tăm tại các trang web đọc truyện của Việt Nam. Tác giả Mộng Nhập Thần Cơ trở thành đỉnh tiêm đại thần đầu năm đó.

Cuối năm 2010: Tác phẩm Đấu Phá Thương Khung vang danh bốn phương, 8 tháng liên tục đứng đầu BXH, trở thành truyền kỳ một cõi. Đưa tên tuổi tác giả trẻ Thiên Tằm Thổ Đậu trở thành Chí Cao Thần trẻ tuổi nhất BXH Qidian

Năm 2011

Đầu năm. Tác phẩm Tiên Nghịch, bộ truyện kinh điển tu tiên ra đời. Ghi dấu ấn không thể phai mờ trong lòng các thế hệ tu đạo, chắc có lẽ nhiều đạo hữu khi bước vào thế giới này đều đã nghe qua Tiên Nghịch. Tác phẩm đã đưa tên tuổi Nhĩ Căn không chỉ là phong đại thần, mà còn được xưng tụng là Nhất Lưu đại thần Tác Giả, danh xưng tác gia rất hiếm khi được sử dụng, vì mang hàm nghĩa là cây bút lớn, được công nhận rộng khắp.

Cuối năm 2011: Tác phẩm Thôn Phệ Tinh Không của Ngã Cật Tây Hồng Thị đạt vị trí số một. Khẳng định lực bút siêu phàm của Cà Chua.

Năm 2012

Đầu năm. Tác phẩm Cẩm Y Dạ Hành giữ vị trí độc tôn trong vòng 3 tháng, được thưởng 68 vạn nhân dân tệ, chấn động toàn văn đàn mạng.

Cuối năm 2012: Hàng loạt tác phẩm kinh điển ra đời, thay phiên nhau dẫn dầu trong BXH. Bất ngờ là Tướng Dạ của Miêu Nị lại mở ra một đường máu, trở thành vị trí độc tôn năm đó. Đây thực sự là một tác phẩm xuất sắc vì năm 2012 có các tác phẩm cũng không kém như Vũ Động Càn Khôn, Cầu Ma. Chỉ nghe tên thôi cũng hình dung được sự ganh đua quyết liệt thế nào.

Năm 2013

Tác phẩm Mãng Hoang Kỷ đứng đầu, lại là cái tên quen thuộc Ngã Cật Tây Hồng Thị được xưng vương. Năm đó được thưởng bởi 243 minh chủ. Đây là một tác phẩm tương đối đồ sộ về cảnh giới, có lớp lang và giải thích cặn kẽ về đạo, thể hiện sự am hiểu tường tận của tác giả.

Năm 2014

Tác phẩm Thế Giới Hoàn Mỹ giữ vững vị trí số một. Được thưởng bởi 257 minh chủ. Bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của tác giả Thần Đông, hay có thể xem là niên đại mới bắt đầu sau biết bao cố gắng, nỗ lực của tác giả.

Năm 2015

Tác phẩm Ngã Dục Phong Thiên đứng đầu. Gây tiêng vang cực lớn, bởi được một vị độc giả hâm mộ buông tay thưởng 1 triệu nhân dân tệ. Nhĩ Căn vững chắc ở vị trí Chí Cao Thần.

Năm 2016

Tác phẩm Huyền Giới Chi Môn đứng đầu BXH. Đây là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ, thật sự mà nói Vong Ngữ là một cây bút rất xuất sắc nhưng những tác phẩm của ông lại hơi kém người đọc, nhưng bù lại chính cái chất riêng đó lại thu hút một lượng độc giả trung thành khá lớn. Năm đó BXH cũng tranh chấp nhân khí không ngừng, cho nên đây cũng là năm Vong Ngữ nhân khí đỉnh phong nhất.

Năm 2017

Tác phẩm Thánh Khư đứng đầu BXH, được thưởng bởi 364 minh chủ. Tác giả Thần Đông lại được xưng đại thần.

Năm 2018

Tác phẩm Đại Vương Tha Mạng đứng đầu, mở ra thời đại mới, những tác phẩm tiên hiệp cổ điển dần lui về. Thể loại tu tiên hiện đại, nhẹ nhàng, giải trí lên ngôi. Có lẽ các đạo hữu đã chán cảnh chém chém, giết giết , những cảnh ngộ đạo tuy sâu sắc nhưng rất mệt mỏi. Chỉ muốn những bộ truyện mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Năm đó thứ nhất Hội Thuyết Thoại Trửu Tử phong thần.

—————
Cre: Phong Vân

Bài Liên Quan

1 BÌNH LUẬN

  1. Ta làm nghề bán thánh tử thánh nữ là chuyện gì vậy ad, có đọc sơ qua một lần giờ hk nhớ tên chuyện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments