Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ Lược: Thôn phệ tinh không - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Sơ Lược: Thôn phệ tinh không – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị thì không xa lạ với các đạo hữu nữa rồi, tác phẩm nổi tiếng nhất là Tinh Thần Biến, Nhưng Thôn Phệ Tinh Không cũng là bộ truyện về chủ đề tiên hiệp, khoa huyễn rất hay và đặc sắc. Có nội dung và cốt truyện mới lạ các đạo hữu thích thể loại Khoa Huyễn không nên bỏ qua.

 • Nghe truyện: Youtube
 • Thể loại: Khoa huyễn, Xuyên không
 • Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
 • Trạng thái: full

Nhân vật chính của truyện là La Phong, sinh ra sau thời kì Đại Niết Bàn (là thời kỳ diễn ra vào đầu thế kỷ thứ 21 tại Trái Đất khi nhân loại bị dịch bệnh diệt vong hơn 1 tỷ người, đồng thời bệnh dịch cũng khiến tất cả giống loài trên Trái Đất bị biến dị, trở nên mạnh mẽ và hung tàn hơn). Cha mẹ La Phong đều rất nghèo, em trai La Hoa bị liệt, cả gia đình có cuộc sống rất khó khăn nên La Phong từ nhỏ đã mang trong mình một nghị lực và quyết tâm rất lớn, đó là thay đổi vận mệnh gia đình mình.

Cảnh giới:

 1. Học Đồ: chia làm cấp Chiến Sĩ, cấp Chiến Tướng và cấp Chiến Thần, mỗi cấp độ chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Quá trình tu luyện đầu tiên, bắt đầu hấp thu được năng lượng trong Vũ Trụ để biến đổi, phát triển gen. Chỉ có thể sống trong hành tinh, không thể sống ngoài Vũ Trụ, trong Vũ Trụ không được coi là người, chỉ như nô lệ, không có quyền công dân.
 2. Hành Tinh: chia làm 9 cấp. Biết bay, có được sức mạnh của riêng mình phụ thuộc từng người như sức mạnh ánh sáng có tốc độ cực nhanh, sức mạnh thuộc tính kim làm cho cơ thể cực kỳ cứng rắn, có thể sống lưu lãng ngoài Vũ Trụ nhưng rất khó khăn, có quyền công dân Vũ Trụ. Sống được 1000 năm.
 3. Hằng Tinh: chia làm 9 cấp. Sống được trong Vũ Trụ ở những nơi bình thường, không chịu được các hoàn cảnh kiểu sao noron, lỗ đen, Sống được 1 kỷ nguyên (trong truyện 1 kỷ nguyên = 10000 năm).
 4. Vũ Trụ: chia làm 9 cấp. Được coi như Cường Giả trong Vũ Trụ, sống được cả trong các hoàn cảnh kiểu như sao noron, Sống được 10 kỷ nguyên.
 5. Vực Chủ: chia làm 9 cấp. Có được “Lĩnh Vực” của mình. Trong “Lĩnh Vực” mình là vô địch. Sống được 100 kỷ nguyên.
 6. Giới Chủ: chia làm 9 cấp. Có không gian riêng của mình gọi là “Giới”, là thời kỳ ngộ đạo dễ nhất, con cưng của vũ trụ (Giới Chủ ngộ đạo 1 năm = Vực Chủ ngộ đạo 100 năm và Bất Hủ ngộ đạo 10 năm), có thân thể Vĩnh Hằng (chỉ cần linh hồn không bị diệt thì bất tử). Sống được 1000 kỷ nguyên.
 7. Bất Hủ: chia làm cấp Quân Chủ – Phong Hầu – Phong Vương. Muốn đột phá đến Bất Hủ phải đột phá linh hồn, linh hồn hòa nhập với thân thể sẽ tiến vào cấp độ Bất Hủ. Đến Bất Hủ, nếu không bị giết thì sẽ không chết, “Giới” thoát ra ngoài tạo thành Thần Quốc, trong Thần Quốc của mình có lực lượng vô cùng, nếu Thần Quốc bị phá sẽ không thăng cấp được.
 8. Vũ Trụ Tôn Giả: Có Phép Tắc Không Gian hoặc Thời Gian đầy đủ. Những Tôn Giả cực mạnh được tôn làm Vũ Trụ Bá Chủ, sức mạnh gần bằng Vũ Trụ Chi Chủ.
 9. Vũ Trụ Chi Chủ: Dung hợp 2 Pháp Tắc Không Gian và Thời Gian, có khả năng nghịch chuyển THỜI KHÔNG hồi sinh những người dưới cấp độ Vũ Trụ Chi Chủ nhưng sẽ gặp sự cắn trả của Thời Gian và Không Gian (Tùy theo cấp độ của người muốn hồi sinh). Có thể thăng cấp tới Vũ Trụ Chi Chủ Vũ bằng con đường Đạo Thần Thú (dung hợp 2 loại Đạo), có 8 loại Thần Thú: dung hợp 1 trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với Không gian; dung hợp 1 trong Phong, Lôi, Quang với Thời Gian.
 10. Vũ Trụ Tối Cường Giả (CHÂN THẦN): Đạt tới cấp độ gen hoàn mỹ nhất. Thành Chân Thần, linh hồn và thân thể họ sẽ một lần nữa tách ra. Linh hồn Chân Thần, sẽ được giấu kín trong tâm Chân Thần ( được gọi là Chân Thần Chi Tâm ). Thần Quốc sẽ lột xác thành Vũ Trụ Nhỏ tách khỏi Vũ Trụ Chính (Vũ Trụ nguyên thuỷ), sự cắn trả do sử dụng khả năng nghịch chuyển THỜI KHÔNG nhỏ tới cực điểm.Có thể sống được 3 kiếp Luân Hồi.
 11. Hư Không Chân Thần: Chân Thần cần cảm ngộ diễn biến Vũ Trụ sinh ra, cảm ngộ nhiều hơn nữa.Cho đến lúc… Chính thức khống chế Hư Không! Nhất niệm sinh, tắc Hư Không thành! Lúc này sẽ là Hư Không Chân Thần. Hư Không Chân Thần đã siêu thoát Luân Hồi.
 12. Vĩnh Hằng Chân Thần: Nhất Niệm Sinh Vũ Trụ, họ đã ngộ ra một vài ảo diệu của bản nguyên Vũ Trụ. Vũ Trụ Nhỏ của họ phát triển, trong Vũ Trụ Nhỏ có thể sinh ra cường giả cấp độ Chân Thần.
 13. Hỗn Độn Chúa Tể (XƯNG THÁNH): Các loại quy luật, tất cả đều xuất phát từ Hỗn Độn, đó mới là quy luật chung cực. Khống chế Hỗn Độn, là chúa tể Hỗn Độn. Đủ để Xưng Thánh! Bước này vô cùng khó khăn. Chẳng biết bao nhiêu Vĩnh Hằng Chân Thần không thể đột phá. Một khi khống chế được Hỗn Độn, có thể đem Chân Thần Chi Tâm của mình diễn biến thành Hỗn Độn Không Gian.
 14. Thần Vương: thành Thần Vương, có thể khống chế Không Gian Hỗn Độn trong cơ thể diễn biến thành một Vũ Trụ. Trong Vũ Trụ này (khác với Vũ Trụ Nhỏ trước) có thể sinh ra các Cường Giả Vĩnh Hằng, Hỗn Độn.
 15. Hồn Nguyên: có 2 con đường thành Hồn Nguyên Cảnh. Một là chấp chưởng Quy Tắc Chí Cao từ đó thoát khỏi ” Thế Giới Lồng Chim ” tiến vào Thế Giới có tầng thứ cao hơn. Hai là lấy lực phá pháp ( La Phong dùng cách này ), sử dụng lực lượng oanh phá vách ngăn ” Thế Giới Lồng Chim ” tiến vào Thế Giới có tầng thứ cao hơn. Đạt tới Hồn Nguyên Cảnh, chính là Sinh Mệnh Chí Cao, bắt đầu truy tìm con đường đi thông tới Đại Đạo Vĩnh Hằng chân chính. Hồn Nguyên có 2 cấp độ là Phổ Thông và Thế Giới Cấp.
 16. Lãnh Chúa: Tồn Tại Vĩnh Hằng, có được Đạo Cấp Hồn Nguyên. La Phong và Nguyên là hai người đã đạt tới cấp độ này.

Nhân vật chính:
La Phong luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả cường đại, trong thế giới hiện đại đầy bất ổn với một tương lai hoàn toàn khác lạ so với thời đại trước.

Tính cách: La Phong không phải là kiểu nhân vật bá đạo, vượt cấp chiến đấu, hay đánh đâu thắng đó, bản sắc của hắn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, với một ý chí kiên định và niềm đam mê mãnh liệt với võ đạo tu hành. Hắn không vị lợi ích của bản thân mà bất chấp, đánh đổi mọi thứ, làm mất đi tình người.

Ở La Phong ta cảm nhận được tính cảm gia đình sâu sắc, đối với hắn gia đình là trên hết, không hề có chuyện vì đại cục mà hy sinh những người hắn yêu thương, mà ngược lại nếu cần thiết hắn sắn sàng hy sinh cả địa cầu để gia đình có thể sống sót an toàn.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments