Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Tinh Thần Biến - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Sơ lược: Tinh Thần Biến – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tinh Thần Biến là tiểu thuyết Tiên Hiệp của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, kể về nhân vật chính Tần Vũ không cam lòng xuống dốc, cố gắng tu luyện vượt qua tiên thiên, từng bước một đạp lên con đường cường giả.

Link nghe truyện: Youtube
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị
Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp
Tình trạng: Hoàn thành

Giới thiệu

– Nhân vật chính của truyện là Tần Vũ, con thứ 3 trong gia đình vương hầu của một quốc gia tu tiên phàm trần. Cha cậu rất yêu thương cậu nhưng vì trả thù nên lúc nào cũng ở quân doanh. Do vậy nên từ nhỏ cậu phải sống một mình và luôn mong muốn giúp đỡ cha mình báo thù nhưng chớ trêu thay “vô duyên Tu tiên” vì không thể tu nội lực tối đa chỉ có thể đạt đến tiên thiên ngoại công mà để đạt được tiên thiên ngoại công thì luyện tập rất vất vả, phải gọi là vạn người không được một. Tuy biết được điều đó nhưng Tần Vũ vẫn không buông tha, ngày đêm luyện tập để đạt đến cảnh giới đó.

– Về sau may mắn hấp thu được Lưu tinh lệ, đồng thời lĩnh hội được bộ công pháp Tinh Thần Biến của “Lôi Vệ” – một tu tiên giả tới từ hành tinh khoa học kỹ thuật là địa cầu, Tân Vũ đã lấy nó làm căn bản, để rồi từng bước đi lên, sáng tạo công pháp riêng, sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. Trải qua không biết bao nhiêu khổ cực, trời không phụ người cậu đã quật khởi, kết huynh đệ, truy tìm tình yêu đời mình. Cuối cùng hắn trở thành Chưởng Khống Giả thứ ba trong vũ trụ, cùng những người huynh đệ Hồng Mông, Lâm Mông có tuổi thọ vô hạn dài cùng tuế nguyệt trở nên vĩnh hằng.

Cảnh Giới

Nhân giới: Hậu thiên → Tiên thiên →( Độ bốn chín tiểu thiên kiếp )→ Kim Đan kỳ → Nguyên Anh kỳ →( Độ lục cửu đại thiên kiếp )→ Động Hư kỳ → Không Minh kỳ → Độ Kiếp kỳ →( Độ Cửu Cửu trọng kiếp )→ Đại Thành kỳ → Phi thăng Tiên Ma Yêu giới

Tiên Ma Yêu giới: Thiên Tiên ( Tương đương với thiên ma, thiên yêu )→ Kim Tiên ( Tương đương với ma vương, Yêu Vương )→ Huyền Tiên ( Lại xưng Tiên Đế, tương đương với Ma Đế, Yêu Đế )→( Độ thần kiếp )→ Phi thăng thần giới.

Ám tinh giới: Phổ thông ( Đối ứng Kim Tiên trở xuống )→ Vương cấp ( Đối ứng Kim Tiên, ma vương, Yêu Vương )→ Đế cấp ( Đối ứng Tiên Đế, Ma Đế, Yêu Đế )→( Độ thần kiếp )→ Phi thăng thần giới.

– Thần giới: Dự bị thần nhân → Thần nhân → Thiên thần → Thần Vương → Thiên tôn.

Thế giới

PHÀM NHÂN GIỚI: Phàm nhân giới là một tổng thể bao gồm Đằng Long đại lục, Tiềm Long đại lục, Bạo loạn tinh hải, Vô biên hồng hoang và các hải đảo. Đây là không gian đầu tiên khi bước chân vào thế giới Tiên Hiệp, bao gồm những người bá tánh bình dân và những người biết võ công thuộc các môn phái truy cầu cảnh giới tu luyện cao hơn nữa gọi là các tu chân giả. Có môn phái theo đạo tu tiên như Thanh Hư quán, Xích Dương môn, Lam Ương môn, cũng có môn phái theo ma đạo như Viêm Ma môn, Huyết Ma, Âm Nguyệt cung và các loài yêu thú tự bản thân mình tu luyện, tất cả đều có thể gọi chung là các tu chân giả.

TIÊN MA YÊU GIỚI: Những người ở phàm nhân giới sau khi tu luyện và độ kiếp thành công sẽ được phi thăng lên tiên ma yêu giới. Thế giới ở đây cao hơn phàm nhân một bậc, nơi con người có được những quyền năng và sức mạnh vượt trội.

THẦN GIỚI: Thần giới là một thế giới rộng lớn vô cùng tồn tại qua nhiều triệu năm dưới sự cai quản của Bát đại Thánh hoàng. Cứ khoảng vài trăm năm từ hạ giới sẽ có người sơ nhập Thần giới, ước tính số lượng người phi thăng lên đây chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Phi thăng thần giới quả là điều không tưởng đối với những tu chân giả thông thường, có những người trăm vạn năm tu luyện cũng chưa chắc đã thành công. Thần giới là tầng cao nhất của cả vũ trụ, chưởng quản kim, mộc, thủy, hỏa, thổ ngũ hành chi lực, chưởng quản âm dương chi lực, chưởng quản trừng phạt chi lôi điện chi lực. Vũ trụ bổn nguyên của Tần Vũ cũng cần kết hợp với chúng để phát triển lên cấp độ cao hơn.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments