Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Tuyệt Đỉnh Đan Tôn - Vạn Cổ Thanh Liên

Sơ lược: Tuyệt Đỉnh Đan Tôn – Vạn Cổ Thanh Liên

Nếu bạn được cho một cơ hội sống lại lần hai, liệu bạn có chọn con đường như kiếp trước? Đó chính là câu hỏi đặt ra cho nhân vật chính trong Tuyệt Đỉnh Đan Tôn. Tuyệt Đỉnh Đan Tôn là tiểu thuyết Tiên Hiệp của tác giả Vạn Cổ Thanh Liên.

Thông tin:

  • Link nghe truyện: Tuyệt Đỉnh Đan Tôn
  • Tác giả: Vạn Cổ Thanh Liên
  • Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Trọng Sinh
  • Tình trạng: Hoàn Thành
  • Số chương: 1966 Chương

Giới Thiệu

Truyện kể Phương Lâm, kiếp trước hắn là một kẻ cuồng si luyện dược. Tuy mới trải qua mấy trăm năm, nhưng hắn có thể gia nhập hàng ngũ đan tôn nổi tiếng của lục địa. Đệ nhất Thiên Kiêu Đan Tôn, bởi vì luyện chế Sinh Tử Luân Hồi Đan vẫn lạc. Một thế hệ thiên kiêu Đan Tôn, bởi vì luyện chế Sinh Tử Luân Hồi đan mà ngã xuống, may mắn hồn phách trùng sinh vào một thiếu niên bình thường tên Phương Lâm, từ đây Phương Lâm liền là một tồn tại mà không ai có thể so sánh được.

Phương Lâm tuy có ký ức của kiếp trước, nhưng con đường tu luyện của hắn cũng không kém phần gian nan và vất vả. Mạch truyện không quá nhanh, cốt truyện không đi theo mô típ cũ, đó cũng là một trong những điểm lôi cuốn của truyện này.

Cấp bậc tu luyện

Nhân Nguyên Cảnh, Địa Nguyên Cảnh, Thiên Nguyên Cảnh, Linh Mạch Cảnh, Linh Cốt Cảnh, Linh Nguyên Cảnh, Trường Sinh Cảnh, Bất Diệt Cảnh, Thiên Mệnh Cảnh, Võ Tôn.

Đánh giá

Truyện hay, nếu ai đang tìm truyện luyện đan thì không thể bỏ qua rồi, nhờ vào ký ức và kinh nghiệm kiếp trước mà main không hề lo lắng về vấn đề luyện đan hay thi đấu đan đạo, nhờ vào đan dược và kỳ ngộ cũng giúp hắn bước lên con đường cường giả. Đan Võ Song Toàn. Ai có thể tranh phong. 1 vợ nên về mặt tình cảm được miêu tả chi tiết, tình tiết không nhanh không chậm, kết cấu chặt chẽ cộng thêm những tình huống hài hước. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments