Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Vô Hạn Khủng Bố - Zhttty

Sơ lược: Vô Hạn Khủng Bố – Zhttty

Vô Hạn Khủng Bố là tiểu thuyết vô hạn lưu được sáng tác bởi tác giả Zhttty, Vô Hạn Khủng Bố là một tổ hợp hỗn độn của những nguyên tắc khoa học kỹ thuật trộn với niềm tin truyền thuyết trộn với tư duy siêu tưởng.

Thông tin

Nội Dung

Nhân vật chính là Trịnh Xá: là một nhân viên văn phòng bình thường, vì bấm vào nút “yes” khi một cửa sổ xuất hiện trên màn hình máy tính hỏi: “Muốn hiểu ý nghĩa của sinh mạng ư? Muốn thật sự sống không?” mà bị đưa vào thế giới luân hồi ở không gian Chủ thần. Tại đây, anh được biết mình sẽ liên tục phải tham gia vào các bộ phim kinh dị hay tận thế…yêu cầu duy nhất là anh phải sống sót vượt qua bộ phim đó. Mỗi bộ phim sẽ có một nhiệm vụ chính, sau khi kết thúc sẽ được điểm của nv đó, người sống sót được thêm 1000 điểm điểm cơ bản sau mỗi bộ phim. Ngoài ra, bên trong còn ẩn giấu rất nhiều tình tiết kịch bản, chỉ cần hoàn thành những việc này anh sẽ nhận được phần thưởng tương đương. Nếu có 50 ngàn điểm thưởng, anh có thể trở về thế giới hiện thực, đồng thời được phép đem theo tất cả những gì đang sở hữu ở không gian Chủ thần (vật phẩm, con người, công năng). Sau khi sống sót qua bộ phim đầu tiên, Trình Xá đã hồi sinh La Lệ ở không gian Chủ thần. La Lệ là người yêu thời niên thiếu của Trịnh Xá, là ánh sáng của cuộc đời anh. Tiếc rằng La Lệ đã chết từ 10 năm trước. Vì mong ước trở về thế giới thực cùng với La Lệ, Trịnh Xá đã học cách chiến đấu và tồn tại ở thế giới luân hồi. Trong đó có rất nhiều nhân vật trọng yếu khác và cũng là những đồng đội đáng tin cậy của Trịnh Xá.

Trong vô hạn khủng bố, khi nhân vật sống sót sau mỗi bộ phim kinh dị và trở về với chủ thần không gian sẽ được thưởng cho 1000 điểm là điểm cơ bản, và trong lúc làm nhiệm vụ chính tuyến do chủ thần đặt ra ở trong phim sẽ được thưởng cho điểm và chi tiết tương ứng, nếu mở ra nhiệm vụ ngoài lề sẽ được thưởng cho có thể là cả điểm cả chi tiết D-C-B-A-S-SS… (S được tính là cao hơn A). Trong chủ thần không gian đổi như sau: 1S=3A, 1A=3B, 1B=3C, 1C=3D.

Nhân Vật

 • Trịnh Xá: nam, là nhân viên văn phòng bình thường, không có kỹ năng đặc biệt gì ngoại trừ ý chí sinh tồn cực kỳ mãnh liệt. Nhờ mở cơ nhân tỏa nên đề cao được tốc độ và sức mạnh. Là trái tim kết nối đoàn đội lại với nhau, ý chí sinh tồn rất cao, có mã ADN của một loài yêu thú rất mạnh thời cổ đại, sở trường cận chiến, vì chỉ là người bình thường trước khi vào Chủ thần không gian nên tính cách cũng rất bình thường, có phần ‘thánh mẫu’, thích hy sinh vì mọi người, không muốn vì sự sinh tồn mà đạp lên tính mạng của người khác, yêu La Lệ, nhưng đồng thời lại vương vấn với Chiêm Lam (người có năng lực tinh thần của Trung Châu đội) và Triệu Anh Không (thích khách, em họ của Triệu Chuế Không). Vũ khí chính là Hổ Hồn Đao và còn nhiều vũ khĩ phụ là vật phẩm thu được qua các bộ phim. Năng lực: ma cà rồng + khí công.
 • Sở Hiên: nam, ngoài đời thực là Đại tá quân đội nhưng kì thực là sản phẩm biến đổi gen thành công của quân đội Trung Quốc, chỉ số IQ rất cao nhưng không có cảm xúc, không cảm giác đau, không có vị giác, khứu giác… Anh ta chỉ biết suy luận và tính toán như một cái máy. Là trí tuệ của toàn đội. Nói tóm lại là một cỗ máy vi tính có vẻ ngoài là con người. Sau này tiếp xúc nhiều với Trịnh Xá nên có nhiều thay đổi, biết cân nhắc tới đồng đội hơn, có cảm giác nhiều hơn. Khi mở khóa ADN tầng thứ 4 có thể tự cải tạo gen của mình, Sở Hiên bắt đầu tìm lại cảm xúc, và đương nhiên là đội trưởng Trịnh Xá rất nhiệt tình hỗ trợ, nhiều lúc anh thể hiện đối xử với Trịnh Xá khác với người khác (câu kinh điển “ta lừa ngươi” :)). Từ đầu truyện đến cuối truyện anh này đều không có CP. Vũ khí: 2 thanh súng Gauss. Năng lực: tín niệm lực. (đặt niềm tin hay suy nghĩ của mình lên 1 vật/người khác thì vật/người đó sẽ chuyển biến theo như suy nghĩ của mình)
 • Tiêu Hoành Luật: một cậu nhóc 12 tuổi. Trí tuệ phát triển vượt bực hơn so với người bình thường. Là bộ não thứ hai của toàn đội. Vũ khí: trượng ma pháp. Năng lực: ma pháp sư- còn có 1 năng lực là nhìn thấy trước tử vong của người khác.
 • Linh Điểm (Zero): nam, là một sát thủ viễn trình chuyên nghiệp. Sở trường bắn tỉa(xạ kích). Là thành viên chiến đấu tầm xa. vũ khí: súng ngắm ion Gauss, có năng lực hỗ trợ cho việc nhắm bắn.
 • Bá Vương: nam, lính đánh thuê. Thông thạo súng cùng hỏa lực(bom đạn). Thành viên chiến đấu bao quát tầm gần(cận chiến), tính tình thẳng thắn hào sảng. Vũ khí: súng hỏa lực, đại liên vô hạn đạn, năng lực: biến thân thành người sói.
 • Triệu Anh Không: nữ, là người của thích khách thế gia. Trước khi bước chân vào Chủ thần không gian đã được huấn luyện ở ngoài đời thực để mở cơ nhân tỏa, ở trong đội là thành viên cận chiến chỉ xếp sau Trịnh Xá. Vũ khí: Minh Hỏa Chi Nha, năng lực thiểm linh, Sóng chân không thiểm linh.
 • Trương Hằng: nam, một người con trai nhát gan vì thế mà bị người yêu là Minh Yên Vi (sau này phục chế ở ác ma đội). Sở trường của anh là bắn cung, cũng là thành viên chiến đấu tầm xa, nếu không gặp máu và run sợ không chiến đấu được thì thực lực của Trương Hằng cũng có thể được coi là giỏi. Vũ khí: Cổ Cung Xạ Thiên Lang, kĩ năng Bạo Liệt tiễn, phong chi tiễn,
 • Vương Hiệp: nam, là quân nhân, thuộc bộ đội trinh sát, chuyên về đặt mìn và thuốc nổ. Trong quyển Final Destination 1 ( tử thần đến 1) không may bị chết, sau này được Trịnh Xá cứu sống. Năng lực là: yêu lực điều khiển bom plasma.
 • Trình Khiếu: nam, là quân y, thuộc hạ dưới trướng Sở Hiên. Anh này rất giỏi việc dùng “cổ”( trong Miêu tộc-Vân Nam Trung Quốc thường dùng “cổ”- một loài sâu có thể hạ độc cũng như điều khiển người bị hạ “cổ”), tuy anh này thể hiện ra ngoài là một người lông bông hay tán gái (Triệu Anh Không, Chiêm Lam…) nhưng thực ra anh này rất chung tình, người yêu bị bệnh mà chết nên tính cách mới như thế, sau này khi về chủ thần không gian anh đã tạo ra ngưởi yêu của mình. Có khả năng cận chiến, vũ khí là Heat Hawk, một bộ kim châm.
 • Chiêm Lam: nữ, ngoài đời thực là một tác giả viết văn, vì không có linh cảm sáng tác mà chán nản cuộc sống nên mới đến chủ thần không gian. Có tố chất đặc biệt (tinh thần) nên trở thành tinh thần lực khống chế giả của đội (kỹ năng giống Trương Kiệt nhưng anh này một nửa là đội trưởng một nửa là người dẫn đường nên không thể dùng kỹ năng này trước mặt mọi người).
 • Tề Đằng Nhất: nam, chuyên viên giám định đồ cổ. Có kiến thức về ngôn ngữ cổ và những thứ đồ cổ liên quan như văn thư kí tự… đáng tiếc là chết trong The Mummy 1 nếu không anh này mà có quyển Vong Linh Thánh Kinh hay Thái Dương Chân Kinh thì sức chiến đấu cũng được.
 • La Lệ: nữ, 16 tuổi, là người yêu của Trịnh Xá, được hồi sinh ở không gian Chủ thần. Nhân vật thuộc dạng cảnh nền(nhân vật phụ ko có vai trò gì).
 • Immotep (nhân vật trong phim The Mummy): tư tế bất tử của Ai Cập. Bị Trịnh Xá dụ dỗ tham gia vào Trung Châu đội.

Một số nhân vật đáng chú ý khác:

 • Trương Kiệt: đội trưởng tiền nhiệm của Trung Châu Đội, đồng thời cũng là Dẫn dụ giả của Chủ Thần. Đã hy sinh. VK Deasert Eangle
 • Clone Trịnh Xá: thuộc tiểu đội Ác Ma, kẻ mạnh nhất, đáng sợ nhất trong không gian Chủ Thần. Là tử thù của Trịnh Xá.
 • Clone Sở Hiên: thuộc tiểu đội Ác Ma, đối thủ của Sở Hiên.
 • Adams: thuộc tiểu đội Thiên Thần, cũng là sản phẩm biến đổi gen nhưng không sở hữu cái “ba không” như Sở Hiên. Là đối thủ của Sở Hiên.
 • Nyos: thuộc Nam Viêm đội, có trí thông minh tuyệt đỉnh của một người bình thường, đối thủ của Sở Hiên.
 • Triệu Chuế Không: thuộc Đông Mỹ đội, là người của thích khách thế gia, đối thủ của Triệu Anh Không.
 • Clone Triệu Chuế Không: thuộc tiểu đội Ác Ma, đối thủ của Triệu Anh Không.
 • Minh Yên Vi: thuộc Trung Châu đội, người yêu ngoài đời của Trương Hằng, nhưng đã chết trước khi anh này vào đội, sau lại được hồi sinh. Hận Trương Hằng.
 • Clone Minh Yên Vi: thuộc tiểu đội Ác Ma, đối thủ của Trương Hằng.
 • La Cam Đạo: thuộc Trung Châu đội, đam mê robot, sở trường điều khiển máy móc. Hy sinh.
 • Clone La Cam Đạo: thuộc tiểu đội Ác Ma, hận toàn đội Trung Châu.
 • Hạo Thiên: thuộc Trung Châu đội, là đạo tặc ở ngoài đời, bạn đồng hành của Adams (Thiên Thần đội). Làm nội gián. Hy sinh.
 • Clone Hạo Thiên: thuộc tiểu đội Ác Ma. Không phân biệt chính tà cho lắm.
 • La Ứng Long: thuộc tiểu đội Thiên Thần. Là thành viên tu luyện năng lực theo phái Người Tu Chân đạt đến thành tựu duy nhất trong toàn cõi luân hồi. Đồng minh của Trung Châu đội.

Các tiểu đội luân hồi

 • Trung Châu đội: thành viên gồm những người đang sinh sống ở Trung Quốc.
 • Tiểu đội Thiên Thần: thành viên gồm các đội trưởng của các tiểu đội, nghĩa là gồm toàn những người đã mở cơ nhân tỏa tầng thứ 2 trở lên. Khi một người được Chủ thần chọn làm đội trưởng, họ có thể chọn ở lại đội của mình hoặc tiến vào tiểu đội Thiên Thần (nơi thực lực mạnh hơn, cơ hội sống sót sẽ cao hơn).
 • Tiểu đội Ác Ma: thành viên gồm clone (bản sao) của những người được Chủ thần đánh giá có tiềm năng cao.
 • Ấn Châu đội: thành viên gồm những người đang sinh sống ở Ấn Độ.( không chỉ quốc  tịch mà chỉ bản thân đang ở nơi đó)
 • Nam Viêm đội: thành viên gồm những người đang sinh sống ở Châu Phi.
 • Sâm Lâm đội: thành viên gồm những người đang sinh sống ở Nam Mỹ.
 • Bắc Băng đội: thành viên gồm những người sinh sống ở  Bắc Âu.
 • Đông Mỹ đội: thành viên gồm những người đang sinh sống ở Bắc Mỹ.
 • Tây Hải đội: thành viên gồm những người đang sinh sống ở Châu Âu.
 • Đông Hải đội: thành viên gồm những người đang sinh sống ở Nhật Bản.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments