Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủNhân VậtLong Tiểu - Đế Bá

Long Tiểu – Đế Bá

Long Tiểu là tên của một cô gái chỉ còn linh hồn, nàng bị cha dùng vô thượng thủ đoạn nhốt trong tấm lụa vàng, sau đó được phong ấn ở Thiên Phong Thần Tông.

Về nguồn gốc, Long Tiểu là con gái của Long Đỉnh Thiên – Chúa Tể Kỷ Nguyên của Kỷ Nguyên Đỉnh Thiên.

KINH LỊCH

Kỷ nguyên Đỉnh Thiên
Trong Kỷ Nguyên của mình, Long Tiểu sống trong ánh sáng, hào quang do cha cô – Đỉnh Thiên che trở.

Đáng tiếc, vào ngày Kỷ Nguyên diệt vong, Long Tiểu bị Vô Thượng Ám Liệp ám sát. Để cứu cô, Đỉnh Thiên phải phong ấn hồn cô ở trong một chiếc lụa vàng.

Trước khi mất tỉnh táo, cô nhìn thấy cha cô bị Vô Thượng Ám Liệp ám sát. Từ đó, việc này trở thành ám ảnh lớn ở trong lòng Long Tiểu.

Cửu Giới
Ở Cửu Giới, chiếc lụa vàng bị bị ma diễm, có nguyền rủa ở trên. Trong cuộc chiến với Cổ Minh, sau khi phát hiện ra đồ vật này, Lý Thất Dạ đã để cho thuộc hạ Thần Hoàng của mình lập nên Thiên Phong Thần Tông để trấn áp trong một vò gốm.

Trải qua thời gian, hậu nhân của Thiên Phong Thần Tông quên lời dạy của tổ tiên mà đào chiếc vò gốm ra. Dẫn đến toàn bộ Thiên Phong Thần Tông bị hủy diệt. Khi phát hiện sự tình, Hoàng Ngưu Long vội phong ấn chiếc vò gốm lại.

Lúc gặp lại, Hoàng Ngưu Long đã đưa vò gốm cho Lý Thất Dạ. Lúc này, lụa vàng đã không còn bị ma diễm, bị nguyền rủa nữa do trải qua thời gian tịnh hóa. Lý Thất Dạ lấy được lụa vàng trong đó ra và gặp được linh hồn Long Tiểu.

Thập Tam Châu
Lý Thất Dạ đã dẫn cô đến chỗ di sản mà Đỉnh Thiên để lại ở Cổ Thế Giới. Hắn đã nhúng lụa vàng vào trong ngọc trì. Từ đây giúp Long Tiểu tái tạo lại cơ thể.

Lục Thiên Châu
Sang đến Lục Thiên Châu, Long Tiểu đã phục hồi cơ thể. Vì e ngại Vô Thượng Ám Liệp nên cô ẩn nấp trong Cổ Thế Giới.

Trong Viễn Cổ Kỷ Nguyên Chi Chiến, Long Tiểu từ trong Cổ Thế Giới đánh một đòn tiêu diệt Đại Đế Tiên Vương xâm lược Thư Viện. Khiến cho kể từ đây, Thiên Đình không dám xâm phạm và tạo nên một truyền thuyết ở Thư Viện có 1 Tồn Tại Vô Thượng bí ẩn và là nội tình lớn nhất.

Lý Thất Dạ đã đến gặp Long Tiểu. Vì đã phục hồi cơ thể, tinh thần của Long Tiểu trở nên thoải mái hơn nhưng vẫn chứa đầy nỗi buồn không thể quên. Cả hai đã bàn về Ám Liệp.

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments