Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủTin tứcHướng dẫn đăng ký hội viên

Hướng dẫn đăng ký hội viên

Các bạn không cần phải đăng ký hội viên mới có thể nghe truyện trên kênh. Mình chỉ để hội viên với những truyện đang làm, để dành cho ai muốn nghe nhanh. Truyện vẫn được ra đều khoảng 6 tập 1 ngày. Hiện tại mình chia hội viên làm 3 cấp độ (bạn xem chi tiết đặc quyền khi mua).

  1. Cách đăng ký hội viên
  2. Cách nâng cấp hội viên
  3. Cách thay đổi khu vực để đăng ký hội viên
  4. Tạo thẻ visa ảo trong 2p

Cách đăng ký hội viên

Để tham gia hội viên, bạn vào trang chủ của kênh (hoặc vào qua link này), bấm vào tham gia, rồi chọn cấp độ hội viên -> tham gia.

Nếu bạn vào kênh mà không thấy nút tham gia là do bạn ở khu vực khác, bạn xem tiếp phần thay đổi khu vực phía dưới nhé.

Cách nâng cấp hội viên

Trong quá trình sử dụng, bạn muốn thay đổi gói hội viên cũng tương tự như khi đăng ký hội viên mới. Bạn vào trang chủ của kênh, rồi bấm vào xem đặc quyền hoặc kéo đến tab Hội viên chọn vào muốn tham gia -> thay đổi cấp độ -> Nâng cấp.

Sau khi hoàn tất cấp độ hội viên hiện tại của bạn sẽ bị hủy và thay vào là gói hội viên mới. Ngày bắt đầu thanh toán sẽ là ngày bạn đăng ký hội viên cấp cao hơn.

Chú ý: Khi bạn nâng cấp bạn sẽ phải thanh toán theo giá gói hội viên cấp cao hơn và sẽ được hoàn tiền số ngày còn lại của cấp độ cũ.

Cách thay đổi khu vực để đăng ký hội viên

Với 1 số bạn ở nước ngoài, hoặc khi lập tài khoản gmail chọn quốc gia khác, các bạn sẽ gặp lỗi khác khu vực khi mua gói hội viên, khi đó bạn cần tạo hồ sơ thanh toán với quốc gia Việt Nam.

Để tạo hồ sơ thanh toán mới và liên kết hồ sơ với quốc gia mới, hãy làm theo các bước sau:

Bạn vào phần cài đặt hoặc ở góc phải trên bấm vào Quản lý tài khoản google -> Thanh toán và gói thuê bao -> Quản lý phương thức thanh toán -> Cài đặt -> Trong phần “Hồ sơ thanh toán”, bên cạnh “Quốc gia/Khu vực”, hãy chọn biểu tượng Chỉnh sửa -> Nhấp vào Tạo hồ sơ mới -> Tiếp tục -> Chọn quốc gia hoặc khu vực là Việt Nam -> Tiếp tục -> Gửi.


Tạo thẻ visa ảo

Khi thanh toán các dịch vụ thì các bạn cần có thẻ visa. Mình giới thiệu các bạn 1 ứng dụng cung cấp thẻ visa ảo, chỉ cần có điện thoại để đăng ký, là Cake (Ngân hàng số của VPBank).

Trước tiên bạn tải ứng dụng vào điện thoại của mình và tiến hành đăng ký: iOS | Android.

Sau khi đăng ký xong bạn chọn đăng ký visa thẻ ảo (chú ý là họ cung cấp nhiều loại bạn chọn thẻ ảo để sử dụng được ngay nhé)

Thẻ này phát hành hoàn toàn miễn phí và không phí duy trì, và app này các bạn sử dụng cũng giống như các app ngân hàng khác thôi.

Chúc bạn thành công!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments