Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewĐại Niết Bàn - Khảo Ngư

Đại Niết Bàn – Khảo Ngư

Truyện Đại Niết Bàn – Sống lại tuổi thanh xuân! của tác giả Khảo Ngư là truyện đô thị bắt nguồn từ sự trùng sinh. Nhưng đó chỉ là cái cớ để tác giả muốn đưa lên quan điểm và triết lý sống của tuổi trẻ chúng ta – những con người đang ở độ tuổi sung sức nhất để cống hiến cho đời.

Tuổi trẻ đã trôi qua không bao giờ trở lại, không muốn hối hận vì không dám vươn tay ra nắm lấy bàn tay người yêu thương, không muốn ước mơ mãi mãi dang dở, không muốn để hình bóng xưa chỉ còn là ký ức.

  • Link nghe truyện: Youtube
  • Tên truyện: Đại Niết Bàn
  • Tác giả: Khảo Ngư
  • Thể loại: Trọng Sinh – Đô Thị
  • Tình trạng: Tình trạng: FULL – Dịch
  • Reviewer: Tiểu Toán Bàn

Review Đại Niết Bàn

Thời gian lại đẩy tới một tháng trước, đối thủ cạnh tranh mới đó dùng tốc độ cực nhanh trở nên thân thiết với công ty từ trên xuống dưới, nghiệp vụ cũng nổi bật, Tô Xán thua kém rõ ràng.

Rồi tới một tuần trước, ban giám đốc công ty dùng bản kế hoạch của đối phương, còn địa vị của Tô Xán bị hạ thấp tới mức không đáng một xu. Cuối cùng đối phương ôm con gái ông chủ, hẹn gặp y trong phòng riêng hắn mới giành được.

Thế là Tô Xán thua trắng bởi đối thủ mạnh mẽ, mất chức trưởng phòng hạng mục mới ngồi ấm chỗ được ba năm, đối lấy bảy ngày nghỉ, chuẩn bị chuyển công tác xuống chi nhánh, kiểu giống như bị lưu đầy, một loại biến tướng xỉ nhục của kẻ thắng và người thua.

Cuộc đời Tô Xán chẳng xán lạn như cái tên của y, đi trên thành phố nhỏ quê hương mà y đã sống mười chín năm, nhìn con đường mà ít nhất mình đã đi mười năm. Sao trên trời lấp lánh, ánh đèn mờ ảo, Tô Xán cười méo miệng, y thấy cuộc đời mình cũng như con đường phía trước kia, chỉ có u ám và cực khổ.

Truyện được đọc giả đánh giá là truyện đô thị hay nhất hiện nay, đọc mà cảm nhận thấy nhiệt huyết tuổi trẻ, nhiệt huyết sôi trào. truyện quá hay quá ý nghĩa,tác giả rất biết cách đánh sâu vào tâm lý người đọc,lâu rồi chưa đc đọc truyện nào hấp dẫn như truyện này

Nhân vật chính đúng là trùng sinh về 11 năm trước, thế nhưng ko phải giống những truyện khác với khả năng “tiên đoán” trước tương lai mà 1 bước lên giời. Dĩ nhiên hắn cũng có ưu thế nhất định, cũng lợi dụng khả năng đó nhưng không quá nhiều làm người đọc phản cảm.

Trong quá trình xây dựng sự nghiệp cũng gặp khó khăn trùng trùng .

Thích cái tình cảm giữa nhân vật chính và Đường Vũ, vì muốn bước chân vào quỹ tích cuộc đời của ẻm mà nhân vật chính trải qua bao sóng gió. Cái tình cảm học sinh ngây thơ và chân chất làm người đã qua thời học sinh cả chục năm rồi vẫn bồi hồi nhớ lại.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments