Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủTác GiảMạch Truyện Thần Đông: Luân Hồi Tam Bộ Khúc

Mạch Truyện Thần Đông: Luân Hồi Tam Bộ Khúc

Già Thiên, Thế Giới Hoàn Mỹ và Thánh Khư là luân hồi tam bộ khúc của tác giả Thần Đông. Ba quyển sách này xoay quanh hai chữ “luân hồi”.

Ở bên trong Già Thiên gọi là tương tự, mà ở bên trong Thế Giới Hoàn Mỹ chính là ức vạn năm về sau lại xuất hiện người này, Đến Thánh Khư, loại luân hồi này càng thêm nồng hậu dày đặc. Ở bên trong quyển này, xuất hiện một số người phần lớn đều cùng luân hồi có dính líu dù ít hay nhiều. Tỉ như Sở Phong chuyển thế đến dương gian, hay là Sở Phong thấy được con đường luân hồi.

Rõ ràng, đây cũng chính là tư duy mới của Thần Đông. Cứ việc ban đầu Thần Đông nói rằng mấy bản sách này không có liên hệ nào cả, đồng thời còn nói bên trong sách của mình không có luân hồi, hiện tại xem ra đều là Thần Đông đang che dấu một vài thứ.

Theo kịch bản không ngừng gia tăng, một cái vấn đề đặc thù dần dần cũng nổi lên. Đương nhiên, cái này cũng coi là hố bự nhất của Thần Đông trong ba quyển sách, các nhân vật chính ở mỗi quyển sách quan hệ như thế nào?

Liễu Thần

Quan hệ của ba nhân vật chính

Nếu nói quan hệ ba người Diệp Phàm, Sở Phong và Thạch Hạo thật không đơn giản như mặt trên như vậy. Bản thân Thần Đông cũng không nguyện ý thừa nhận, bởi vì thừa nhận sẽ khiến cho rất nhiều thứ biến vị, nhưng nếu lưu lại một chút dấu vết, lại có thể thôi diễn ra rất nhiều nội dung.

Đầu tiên nói quan hệ giữa Diệp Phàm cùng Thạch Hạo. Diệp Phàm cùng Thạch Hạo đồng thời ở cùng một cái thời không chính là thời điểm Diệp Phàm trở lại quá khứ trợ giúp Thạch Hạo, đầu tiên là An Lan chụp quan, Diệp Phàm mang theo đại đỉnh trở lại quá khứ, dùng một giọt máu của Thạch Hạo cùng An Lan phát sinh đại chiến.

Lúc này Diệp Phàm nói máu bản thân cùng Thạch Hạo có nhất định tương thích. Đã hai người có độ tương thích cao như vậy, những thứ khác cũng không cần nói cũng biết.

Tiếp theo là thời điểm Diệp Phàm trở thành chuẩn Tiên Đế, tái hiện ở bên cạnh Thạch Hạo, Ngoan Nhân Đại Đế cùng Vô Thủy Đại Đế đều lộ ra khuôn mặt chân thực, nhưng mà chỉ có Diệp Phàm là bị mê vụ bao vây lấy. Cái này kỳ thật ám chỉ cùng là một người thì không thể xuất hiện tại hai thời đại khác biệt.

Quan hệ giữa Sở Phong cùng Diệp Phàm kỳ thật càng thêm trực bạch, thời điểm Hắc Hoàng cùng 10 quan vương khi nhìn thấy Sở Phong cảm thấy cái sau tướng mạo hết sức kì lạ, nhìn qua nhìn lại đều thấy giống Diệp Phàm hoặc là ca ca của Ngoan Nhân Đại Đế.

Nhưng quan hệ giữa ba người này đến tột cùng giải thích như thế nào?

Đáp án của Tam thế đồng quan

Tam thế đồng quan đã để Thạch Hạo kiến thức sự bất phàm của nó. Thi hài Tiên Đế đều nói mình kỳ thật chưa từng gặp qua.

Kỳ thật tam thế đồng quan có 3 cái quan tài, Diệp Phàm Thạch Hạo còn có Sở Phong mỗi người một cái. Sở Phong sở hữu chính là hộp đá thần bí, Diệp Phàm nắm giữ cửu long kéo quan tài. Tại sao gọi là tam thế đồng quan chính là vì đại biểu cho cùng là một người nhưng tam thế.

Mà cuối cùng thì Sở Phong, Diệp Phàm cùng Thạch Hạo vẫn sẽ một lần nữa quy về một người, đây chính là mạch truyện chân chính của “luân hồi tam bộ khúc”.

Sưu tầm!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments