Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewReview: Tạp Đồ - Phương Tưởng

Review: Tạp Đồ – Phương Tưởng

Tạp Đồ là tiểu thuyết khoa huyển của tác giả Phương Tưởng. Câu chuyện được xuyên suốt bởi một hệ thống cực kỳ mới mẻ: Một tấm thẻ có những chức năng từ A-Z, từ những chức năng đơn giản như nấu nướng, thay đổi nhiệt độ, quảng cáo, chứa năng lượng đến những chức năng phức tạp như thông tin, phản trọng lực, chiến đấu nói chung, radar, y tế.

Thông tin

Câu chuyện được xuyên suốt bởi một hệ thống cực kỳ mới mẻ: Một tấm thẻ có những chức năng từ A-Z, từ những chức năng đơn giản như nấu nướng, thay đổi nhiệt độ, quảng cáo, chứa năng lượng đến những chức năng phức tạp như thông tin, phản trọng lực, chiến đấu nói chung, radar, y tế. Hệ thống tạp phiến (card – thẻ) đa dạng, muôn hình muôn vẻ, so ra chỉ kém pháp bảo trong truyện tu tiên một chút mà thôi. Chức nghiệp trong truyện: Chế tạp sư – Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc…), vô tạp lưu (cao thủ rèn luyện thân thể đến mức biến thái). Thế giới trong truyện có thể được chia thành ba khu chính: Liên Bang – Bách Uyên Phủ – Ma Cáp Địch Vực. Nhân vật chính sẽ tìm đường sinh tồn giữa các minh tranh ám đấu của các thế lực cai trị các khu trên.

Nhân vật chính

– Là người có tình có nghĩa.

– Là chế tạp đại sư kiêm tạp tu (cái này khá logic, sống chết mới được chứ không phải kiểu sinh ra là thiên tài kiêm tu ma pháp + kiếm sư, 6 hệ ma pháp…)

– Hầu như không có tham vọng chính trị, quyền lực, đa số việc hắn làm là để sinh tồn. Không có kiểu NVC thông minh vô đối, nói hai ba câu người khác cúi đầu đi theo, say mê nghiên cứu tạp phiến.

-Truyện có hệ thống mới lạ, các lớp nhân vật không nhiều nhưng có hướng phát triển đa dạng. Thế giới trong truyện bạn muốn làm cái gì cũng phải cần có 1 cái tạp phiến, bất kể từ những chức năng đơn giản như nấu nướng, thay đổi nhiệt độ, quảng cáo, chứa năng lượng đến những chức năng phức tạp như thông tin, phản trọng lực, chiến đấu nói chung, radar, y tế. Main chính không phải thể loại con ông cháu cha hay là thiên tài mà chỉ là 1 đứa trẻ mồ côi. Theo dõi câu truyện bạn sẽ cảm nhận được con đường từ 1 người thuộc tầng lớp dưới đáy muốn ngoi lên tầng lớp trên chỉ vì sinh tôn có bao nhiêu khắc nghiệt, gian khổ, cố gắng.

-Nghề nghiệp: Chế tạp sư,tạp tu (người tu luyện),vô tạp lưu (chuyên luyện thể).

-Đặc điểm main chính: có tình nghĩa,chế tạp sư kiêm tạp tu, ko có tham vọng quyền lực, ước muốn duy nhất là có 1 mảnh đất để dung thân :)))

Đánh giá

Ưu Điểm: truyện mang phong cách mới lạ, thú vị, thế giới trong truyện dc mô tả rất rộng lớn, nghề nghiệp nhìn đơn giản nhưng có hướng phát triển rất đa dạng, main ko thuộc loại não tàn, được buff, mám gái. Thành quả của main đạt được đều là do bỏ công sức khổ luyện và liều mạng mới đạt được.

Nhược Điểm: mặc dù thế giới rộng lớn nhưng trong suốt bộ truyện ko miêu tả main đã khám phá hết, kết thúc hụt hẫng, mặt dù có không ít gái nhưng thằng main cứ lơ ngơ cuối cùng không rõ có hốt được đứa nào ko :))))

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments