Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Bách Luyện Thành Tiên - Huyền Vũ

Sơ lược: Bách Luyện Thành Tiên – Huyền Vũ

Bách Luyện Thành Tiên là truyện tiên hiệp của tác giả Huyền Vũ, hiện tại đã hoàn thành.

Link nghe truyện: Youtube
Tác giả: Huyền Vũ
Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Giới Thiệu:

– Lâm Hiên vốn không có linh căn nên không thể tu luyện, nhưng hắn vẫn kiên trì, mặc cho người khác cười nhạo. Trong 1 lần tình cơ Lâm Hiên có được Lam Sắc Tinh Hải, từ đó bước vào cuộc hành trình cải thiện thể chất, truy tìm đại Đạo. Gặp gỡ Nguyệt nhi – Tiền thân là A Tu La Vương là bước ngoặt trong cuộc đời của Lâm Hiên. Cùng với việc giải khai phong ấn cho Nguyệt Nhi, Lâm hiên cũng đi tìm lời giải cho sự biến mất của Mặc Nguyệt Tộc từng là tộc lớn nhất, cường đại nhất ở Thế giới Tu chân.

– Bằng vào cơ duyên cùng nghị lực Lâm Hiên kiêm tu tất cả mọi lĩnh vực: Yêu Tu, Đạo Tu, Nho Tu, Phật Tu.. mà ở lĩnh vực nào cũng đạt đến đỉnh cao trợ giúp rất lớn khi chiến đấu vượt cấp hay khắc chế công pháp của địch. Cùng với Lam sắc Tinh Hải, Ngũ Long Tỷ cũng là dị bảo khiến chúng tu sĩ đỏ mắt: Ngũ Long Hiện, Thiên hạ đại Loạn! Tại sao vậy? Điều này còn là bí ẩn! Mời bạn đọc cùng khám phá!

Cảnh giới: Linh Động, Trúc Cơ, Ngưng Đan, Nguyên Anh, Li Hợp, Động Huyền, Phân Thần, Độ Kiếp. (Mỗi cảnh giới chia thành 7 tầng, tầng 1-2 gọi là sơ kỳ, tầng 3-4 gọi là trung kỳ, tầng 5-6 gọi là hậu kỳ, tầng thứ 7 gọi là viên mãn).

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments