Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Khủng Bố Sống Lại - Phật Tiền Hiến Hoa

Sơ lược: Khủng Bố Sống Lại – Phật Tiền Hiến Hoa

Phật Tiền Hiến Hoa là tiểu thuyết của tác giả Phật Tiền Hiến Hoa, hiện đã được đổi tên là Thần Bí Sống Lại (hay Thần Bí Phục Tô). Đây là tiểu thuyết thuộc thể loại linh dị.

Thông Tin

  • Link nghe truyện: Khủng Bố Sống Lại
  • Tác giả: Phật Tiền Hiến Hoa
  • Thể loại: Linh Dị
  • Tình trạng: Hoàn Thành
  • Nhân vật chính: Dương Gian

Dương Gian đi dạo trên diễn đàn, nhìn thấy một bài viết rất kỳ dị, tên là bác sĩ Lôi Điện Pháp Vương, nói có một vị lão nhân vốn đã chết, vậy mà thi thể tự đi ra ngoài. Mà vị bác sĩ này, thời điểm đăng bài viết, bị lão nhân tìm tới cửa, trước khi bác sĩ chết, đã đăng một đoạn âm thanh lên mạng. Nhân vật chính tò mò ấn nghe, đột nhiên bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa… Vốn cho rằng chỉ là đùa ác, ai có thể nghĩ tới, thật sự có quỷ tìm tới gõ cửa.

Đang là học sinh lớp mười hai, thời điểm Dương Gian tự học buổi tối, trường học mở một khóa tuyên truyền, bài giảng lại liên quan tới quỷ, mà lại trên thế giới này, quỷ là từ cái giếng chui ra. Khóa tuyên truyền đến nửa buổi, lão nhân gõ cửa đi tới cửa phòng học. Toàn bộ phòng học chậm rãi mục nát, mà tiếng đập cửa lại vang lên, từng người bắt đầu …chết đi.

Giảng bài là một vị Ngự Quỷ Giả, cũng là người phụ trách thành phố, gã dùng hết toàn lực ngăn trở quỷ gõ cửa, để đám người chạy ra ngoài, bởi vì bạn học hãm hại, Dương Gian bị giam trong một phòng vệ sinh, ai biết trời xui đất khiến, bởi vì hắn có quan hệ với quỷ, lại đi tới một cái không gian khác. Tại nơi đây, hắn đạt được quỷ nhãn, trở thành một Ngự Quỷ Giả, có được năng lực để hắn dẫn bảy bạn học khác chạy ra ngoài.

Chỉ là Ngự Quỷ Giả thường đều chết sớm, bởi vì quỷ ở trong thân thể, không ngừng ăn mòn hắn, cuối cùng từ bên trong chui ra ngoài, trở thành tai họa mới, đây chính là quỷ sống lại, cũng gọi Khủng Bố Sống Lại. Quỷ ở nơi này, không phải là linh hồn người chết, không có tiến vào luân hồi mà hình thành, nó là một loại năng lượng mà khoa học không cách nào giải thích. Quỷ sẽ không bị giết chết, có thể đối phó quỷ, chỉ có quỷ.

Cho nên chỉ có Ngự Quỷ Giả, mới có khả năng đối phó quỷ, mà trong quá trình đối phó quỷ, bởi vì sử dụng năng lực quỷ, ngược lại sẽ làm quỷ khôi phục nhanh hơn, đây là một cái vòng lặp vô hạn. Ngự Quỷ Giả chỉ có nửa năm sinh mệnh, muốn sống sót, nhất định phải thông qua đủ loại đường tắt, trực quan nhất chính là khống chế một con quỷ để đạt tới cân bằng.

Nhân vật chính Dương Gian, tại cửa hàng lại thu được một con quỷ, đồng thời được một cô gái ưu ái. Chỉ là sinh mệnh của Dương Gian ăn bữa hôm lo bữa mai, khiến hắn không rảnh quan tâm chuyện khác, cũng bởi vì quỷ ảnh hưởng, hắn càng ngày càng thờ ơ, càng ngày càng không giống người, giống như không có tình cảm, hắn đang từ từ biến thành quỷ. Kỳ thật Dương Gian càng muốn thủ hộ lấy ‘Dương Gian’ (nhân gian), không cho thế giới biến thành Âm Phủ.

Nhân Vật

Dương Gian: Nam chính, một thiếu niên chưa học hết cấp ba đã bị lệ quỷ ký thân và trở thành ngự quỷ nhân. Từ đó bước lên hành trình đối đầu với vô số chuyện linh dị để tự bảo vệ bảo thân. Dương Gian không bao giờ ỷ lại và sức mạnh vốn có của hắn hay những gì hắn đã đạt được. Dương Gian không ngừng tìm cách trở nên mạnh hơn để bảo vệ chính bản thân và những người thân của mình.

Vương San San: Bạn học cấp ba, quỷ nô của Dương Gian. Vương San San từng là vũ công múa ba lê trước khi trở thành quỷ nô. Từ lúc được Dương Gian cứu, có thể nói Vương San San cực kỳ tin tưởng đối với chủ nhân của mình. Đồng thời, trở thành quỷ nô xong cô càng thêm không thể sống thiếu Dương Gian. Nếu dùng câu cùng sống cùng chết để miêu tả mối quan hệ của hai người này cũng chẳng ngoa.

Giang Diễm: Bà chị kế toán được nam chính cứu, từ đó không ngừng nghĩ cách trèo lên giường của Dương Gian. Có tính cách khá trẻ con tuy thân hình có thể xếp vào loại bốc lửa. Tuy không ngừng nghĩ cách trèo lên giường Dương Gian nhưng Dương Gian chưa bao giờ đồng ý.

Trương Lệ Cầm: Phụ nhân đã có chồng và là người phụ nữ đầu tiên của Dương Gian. Trương Lệ Cầm cho Dương Gian thứ hắn cần, giúp hắn giải tỏa căng thẳng. Ngược lại Dương Gian sẽ bảo vệ tính mạng cho Trương Lệ Cầm.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments