Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Ma Thiên Ký - Vong Ngữ

Sơ lược: Ma Thiên Ký – Vong Ngữ

Ma Thiên Ký từng là bộ truyện được săn đón và chờ đợi của nhiều độc giả những năm trước, bởi cốt truyện lạ nội dung hấp dẫn. Và cũng bởi vì sự yêu mến đối với tác giả Vong Ngữ.

Nội Dung

Truyện kể về Liễu Minh, thanh niên sống ở Hung đảo. Là nơi kỳ dị chứa chấp những kẻ tội phạm cực kỳ hung tàn, khi Hung đảo sụp đổ Liễu Minh liều mạng chạy trốn nhưng vẫn bị truy đuổi ngày đêm. Dù đã cố gắng tới cùng những hắn vẫn không trốn khỏi vận mạng bi thảm của mình.

Hắn thức tỉnh tại một thế giới mới, trong một thân phận mới. Liễu Minh lại được bắt đầu cho một khởi đầu mới, một chân trời mới, nơi hắn tiếp cận với thế giới tu chân rộng lớn bao la.

Mang trong mình 2 linh hồn riêng biệt. Nhờ vậy mà quá trình tu luyện của hắn đạt gấp đôi người bình thường dù chỉ có tư chất kém cỏi Tam Linh mạch. Nhưng linh hồn kia chính là một ác ma, hắn muốn thôn tính cả Liễu Minh để trở thành một ma vật đích thực. Đó là một linh hồn khát máu và tàn bạo.

Cảnh giới

 • Luyện khí (gồm sơ – trung – hậu kỳ): vẫn là người phàm nhưng có Nguyên lực hộ thể cùng Linh mạch thể chất, là tồn tại thấp nhất trong những người có Linh mạch, Luyện Khí sĩ cấp cao nhất có thể khiến thân thể trở nên vô cùng mạch mẽ, kiêm đao thương bất nhập, thủy hỏa bất xâm, thọ nguyên một trăm năm.
 • Luyện Khí cảnh: Cũng gọi Linh đồ hoặc Khí hải, dùng để chỉ người đã mở Linh hải trước năm mười lăm tuổi, qua mười lăm tuổi Linh Hải liền cố hóa không có cách nào mở ra.
 • Ngưng Dịch cảnh: Cũng gọi Linh Sư, ngưng sát thành cương, biến pháp lực từ thể khí thành thể lỏng có thể dung nạp thêm ra mười mấy lần thậm chí mấy chục lần pháp lực so với Linh đồ.
 • Hóa Tinh cảnh: Hóa pháp lực thể lỏng thành hạt tinh thể, số lượng pháp lực kết tinh cùng linh mạch có quan hệ, phân ngũ đẳng: Chín hạt, mười tám hạt, ba mươi sáu hạt, bảy mươi hai hạt, 144 hạt, ảnh hưởng thực lực cùng tu luyện tiềm lực nhân tố trọng yếu.
 • Giả Đan cảnh: Tức hóa tinh cảnh đỉnh phong, đem thể nội tất cả pháp lực kết tinh hội tụ thành nhóm, tạo cơ sở tốt để tiến giai Chân Đan cảnh về sau.
 • Chân Đan cảnh: Chân Đan phẩm chất phân tứ đẳng: Tam khiếu Hạ phẩm, Lục khiếu Trung phẩm, Cửu khiếu Thượng phẩm, Thập nhị khiếu, nhân vật chính là thập tam khiếu đen trắng Chân Đan. Tu sĩ chính là từ giờ trở đi, chân chính thoát thai hoán cốt, thành tựu Tiên thể đạo tủy, từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, lúc này mới xem như chân chính bước vào tu tiên giới, từ đây thọ nguyên tăng nhiều, thọ nguyên đạt tới năm ngàn năm.
 • Thiên Tượng Cảnh: Ngưng tụ Thiên Tượng pháp thành công liền có thể tiến giai Thiên Tượng.
 • Thông Huyền cảnh: Tiến giai này cảnh giới liền có thể lĩnh ngộ pháp tắc, thần thông kinh thiên động địa, giơ tay nhấc chân hóa cát thành rừng, thực lực có thể nói là sâu không lường được.
 • Vĩnh Sinh Cảnh → Siêu việt Vĩnh Sinh Cảnh: Tồn tại cảnh giới thần bí ở thượng giới.

Tư chất:

 • Số lượng Linh mạch được chia: Tam Linh mạch, Lục Linh mạch, Cửu Linh mạch, Địa Linh mạch, Thiên Linh mạch.
 • Số lượng tinh thể tương ứng: Chín, mười tám, ba mươi sáu, bảy mươi hai, 144 hạt.
 • Số Kết Đan khiếu phân chia: Tam khiếu Hạ phẩm, Lục khiếu trung phẩm, Cửu khiếu thượng phẩm, Thập Nhị khiếu cực phẩm.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments