Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủNhân VậtĐại mỹ nữ Mai Ngưng có da thịt thân thiết với Hàn...

Đại mỹ nữ Mai Ngưng có da thịt thân thiết với Hàn Lập, kết cục cuối cùng của nàng như thế nào?

Trong Phàm Nhân Tu Tiên Truyện, có một mỹ nữ phi thường đặc thù, đặc thù đến trình độ nào đây? Cô và nhân vật chính Hàn Lập từng có quan hệ da thịt, hơn nữa còn giúp Hàn Lập thoát khỏi khốn cảnh, sau đó còn nói muốn gả cho Hàn Lập, nhưng rất nhiều người đã không nhớ rõ cô, càng không có nhiều người biết kết cục của cô, cô chính là Mai Ngưng. Vậy kết cục cuối cùng của Mai Ngưng như thế nào? Hãy cùng nhau phân tích nó dưới đây.

Kết cục cuối cùng của Mai Ngưng như thế nào?

Dựa theo nguyên tác mà nói, Mai Ngưng và Hàn Lập quen biết tại Loạn Tinh hải. Lúc ấy Hàn Lập đang hộ pháp cho Đại mỹ nữ Nguyên Dao trên hải đảo, mà đúng lúc này, trên biển đột nhiên nổi lên hắc toàn phong, kỳ thật chuẩn xác nói là quỷ vụ, bất quá quỷ vụ này tốc độ cực nhanh, nơi đi qua, cắn nuốt hết thảy sinh linh, mà Mai Ngưng vừa vặn cùng Hàn Lập ở cùng một khu vực, cho nên nàng xui xẻo, cùng Hàn Lập bị quỷ vụ cắn nuốt, bất quá ở trong quỷ vụ, có một tòa không gian, tên là Âm Minh Chi Địa, bên trong có rất nhiều thôn, còn có rất nhiều Âm Minh Thú.

Mà tất cả mọi người ở Âm Minh Chi Địa đều không cách nào thi triển pháp lực, cho dù Hàn Lập là nhân vật chính cũng không ngoại lệ. Hàn Lập lúc này hết đường xoay xở, mà ngay lúc hắn bó tay vô sách, Mai Ngưng lên tiếng, nói mình chính là thông ngọc phượng tủy thể thể, tuy rằng mình cũng không cách nào vận dụng pháp lực, nhưng lại có thể miệng đối miệng độ cho Hàn Lập cái gọi là thông linh khí, mà có thông linh khí, Hàn Lập có thể tạm thời đạt được pháp lực, bất quá cũng chỉ là tạm thời, bởi vì Âm Minh Chi Địa quá tà môn, người ở chỗ này, cho dù có pháp lực cũng sẽ không ngừng xói mòn.

Như vậy Mai Ngưng Miệng đối với khẩu độ cho Hàn Lập thông linh khí có ích lợi gì đây? Đương nhiên hữu dụng, bởi vì Mai Ngưng biết trên người Hàn Lập có túi đựng đồ, mà mở túi đựng đồ ra nhất định phải dùng pháp lực, Hàn Lập có được khí tức thông linh mình cho là có thể lập tức mở túi đựng đồ ra lấy hết đồ đạc ra, đến lúc đó cũng có thể thử dùng mấy thứ này làm vũ khí dẫn nàng rời khỏi âm minh chi địa này.

Vì thế Hàn Lập liền cùng Mai Ngưng đại mỹ nữ có da thịt thân thiết, mà sau khi hôn xong Hàn Lập liền mở túi đựng đồ ra, sau đó cầm bảo vật dẫn Mai Ngưng leo lên đỉnh Núi Âm Minh, bởi vì Hàn Lập nghe nói chỉ có leo lên đỉnh Núi Âm Minh mới có thể rời khỏi nơi này. Trong lúc đó Hàn Lập gặp được Tử Linh cùng Ôn Thiên Nhân, sau đó Hàn Lập ghen tuông giết Ôn Thiên Nhân, sau đó đem Tử Linh mang theo bên người, ba người cùng nhau rời khỏi Âm Minh Chi Địa.

Mà vừa rời khỏi Âm Minh Chi Địa, Hàn Lập phát hiện, mình cư nhiên bất tri bất giác bị Quỷ Vụ đưa đến Thiên Nam. Mà Mai Ngưng suy nghĩ một phen, quyết định gả cho Hàn Lập, nhưng Hàn Lập đối với nàng không có ý nghĩ, chỉ cho nàng một ít đan dược, sau đó lựa chọn rời đi. Mà Mai Ngưng một nữ tử không muốn một mình lang bạt, vì thế liền cùng Tử Linh kết bạn đồng hành. Mà sau đó Mai Ngưng lại gặp hàn lập, lúc này Hàn Lập đã tu thành Nguyên Anh, Mai Ngưng tri song phương đã không còn cùng giai cấp, vì thế không nói nữa muốn gả cho Hàn Lập, chỉ là cùng Tử Linh thương lượng chuyện tiến vào Thiên Nam bảo địa Trụy Ma cốc.

Bất quá khi Trụy Ma cốc chính thức mở ra, Mai Ngưng đột nhiên đổi ý, mà chuẩn xác mà nói hẳn là lùi bước. Bởi vì nàng chiếm được một ít đan dược trân quý, cũng đủ để mình kết thành Kim Đan, không cần phải mạo hiểm, vì thế nàng liền nói mình không tiến vào Thất Ma cốc. Và kể từ đó, cô đã biến mất, và không ai đã nhìn thấy cô một lần nữa. Mà cuối cùng cô chẳng qua chỉ là một người qua đường trong cuộc đời Hàn Lập, mà bởi vì cô xuất hiện sớm, rời khỏi sân khấu cũng sớm, chỉ có ba bốn chương, hiện tại đã không còn nhiều người nhớ tới cô.

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments