Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewGià Nam Học Viện

Già Nam Học Viện

Là 1 trong những học viện cao cấp nổi tiếng trên Đấu Khí Đại Lục trong tác phẩm Đấu Phá Thương Khung, có thế lực vô cùng hùng hậu, uy danh hiển hách danh chấn một phương.

Muốn trở thành một đạo sư dạy học trong Già Nam học viện, ít nhất phải đạt đến cảnh giới “Đại Đấu Sư” thì mới đủ tư cách đảm nhận vị trí này. Nếu so sánh về thế lực, thì ngay cả Vân Lam Tông cũng phải yếu hơn 10 lần.

Công Pháp – Đấu Kỹ – Đan Dược… Là 3 loại đồ vật có nhiều lực hấp dẫn nhất, mà tại Già Nam học viện lại chiếm cứ 2 trong 3 thứ, bởi vậy trong lòng vô số người trên đại lục…

Tiến vào học viện, là cách tốt nhất để có thể được học các Đấu Kỹ và Công Pháp cao cấp hơn… Mà có hai thứ này, khoảng cách trở thành cường giả, sẽ gần hơn rất nhiều.

Già Nam Học Viện toạ lạc tại vị trí trung tâm của 1 Khu Vực, có lãnh thổ giáp ranh với Gia Mã đế quốc và 2 đế quốc khác… Khu vực này nghiễm nhiên biến thành một Tiểu quốc gia bị 3 Đại Đế Quốc vây kẹp bên ngoài.

Hình dạng lãnh thổ của Khu Vực này trông như hình Tam Giác và cảnh vật nơi đây rất âm u và tràn ngập khí tức chết chóc… Bởi vậy Khu Vực này còn được mọi người đặt cho 1 cái tên khác đó chính là “Hắc Giác Vực”.

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments