Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewKiếm Đạo Độc Tôn - Kiếm Du Thái Hư

Kiếm Đạo Độc Tôn – Kiếm Du Thái Hư

Kiếm Đạo Độc Tôn, được sáng tác bởi tác giả Kiếm Du Thái Hư. Có thể nói đây là một trong những bộ truyện hay nhất viết về kiếm tu, cũng là bộ làm nên tên tuổi của Kiếm Du Thái Hư.

Thông Tin

  • Link nghe truyện: Kiếm Đạo Độc Tôn
  • Tác giả: Kiếm Du Thái Hư
  • Thể loại: Huyền Huyễn
  • Tình trạng: Hoàn thành (1799 Chương)

Truyện kể về cuộc đời của chàng thiếu niên Diệp Trần vốn là một người hiện đại lại bỗng chốc xuyên vào Đại công tử của gia tộc Diệp Gia của vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Thân là người của Diệp gia, một trong bát đại gia tộc ở đại lục này, nhận sự kính nể của người khác, mà Diệp Trần lại là một kẻ có thiên phú võ học thấp kém. Có lẽ cũng vì thế mà từ nhỏ, hắn đã luôn trở thành tâm điểm của những lời gièm pha, trêu chọc từ những đệ tử khác của Diệp Gia.

Không cam chịu số phận bị bắt nạt, trở thành “phế vật” người người khinh thường, Diệp Trần đã quyết định làm một đệ tử ngoại môn của Lưu Vân Tông tông phái với mong muốn có thể trở thành một kiếm sĩ hùng mạnh, xóa bỏ cái danh “phế vật” mà hắn đã mang biết bao lâu nay. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như hắn đã nghĩ. Ngay từ trận đấu tuyển chọn đầu tiên, hắn đã bị người ta đánh trọng thương nằm liệt giường. Tuy nhiên, cũng chính từ lần đánh bị thương ấy, Diệp Trần lại ngộ ra được chân lý võ học mà bản thân nên theo đuổi. Từ sự lĩnh ngộ đó, sức mạnh linh hồn của hắn cũng thay đổi, bộc phát sức mạnh đáng kinh ngạc, mọi cảm quan về thế giới cũng trở nên vô cùng mẫn cảm. Sau khi thương thế hồi phục, hắn ra sức học tập, ngày đêm tu luyện bí kíp võ học của tông môn, lại thêm những cuộc mạo hiểm săn bắt yêu thú trong chốn rừng thiêng nước độc đầy hiểm nguy đã khiến hắn càng lĩnh ngộ sâu sắc được chân lý của kiếm học. Thậm chí trong quãng thời gian này, Diệp Trần còn học được năng lực kiếm ý huyền thoại mà ngay cả những kiếm sĩ nổi danh trên giang hồ dùng cả một đời võ học của mình cũng chưa chắc có thể hiểu được. Cũng từ đó, con đường võ học của Diệp Trần cũng đã bước sang trang mới…..

Trong tác phẩm này của Kiếm Du Thái Hư, bạn có thể tìm thấy những trận chiến vô cùng ác liệt, những âm mưu giang hồ với mong mỏi giành được bí kíp võ lâm có thể giúp bản thân đứng đầu thiên hạ, những chiêu thức võ công có thể giúp con người đạt được khả năng phiên giang đào hải, thông thiên độn địa. Bên cạnh đó, với giọng văn mạch lạc, cuốn hút người đọc của tác giả và những cấp bậc võ học vô cùng rõ ràng, truyện cũng khiến người đọc không thể ngừng đọc được. Bạn sẽ rất tò mò, muốn tìm hiểu Diệp Trần làm thế nào có thể thoát ra khỏi cái tên “phế vật”, làm thế nào để trở thành anh hùng, trở thành “Kiếm Đạo Độc Tôn” của Chân Linh Đại Lục này, từ đó, cuốn truyện này dẫn sẽ trở thành cuốn sách gối đầu giường của bạn đó!

Đây là một cuốn truyện được trang mạng Qidian của Trung Quốc đánh giá 9,8/10 điểm với tổng số lượt view là 7,6 triệu! Qua những con số trên, chúng ta đã đủ thấy truyện hot như thế nào bên Trung Quốc rồi phải không? Ở Việt Nam, truyện cũng nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phí người đọc, khiến những fan chân chính của thể loại kiếm hiệp và tiên hiệp không thể nào bỏ qua được cuốn truyện này.

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments