Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewReview: Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần - Điểm...

Review: Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần – Điểm Tinh Linh

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần là tiểu thuyết Khoa Huyễn của tác giả Điểm Tinh Linh. Truyện kể về Trương Tử Tinh – nhà khoa học thế kỷ thứ 24, trong một lần thí nghiệm phát sinh sự cố, xuyên qua đến thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa” có tên triều đại Ân Thương, có thân phận mới là Thọ Vương.

Thông tin

Đánh giá

Mình sẽ giới thiệu sơ về nội dung truyện thôi, phần cảm nhận hãy để chính các bạn viết ra nha vì bởi bạn không nên bỏ qua “Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần” nếu bạn yêu thích thể loại này.

Trương Tử Tinh là một nhà khoa học thiên tài ở thế kỉ 24, một sự cố trong phòng thí nghiệm vô tình đưa hắn xuyên không đến thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trở thành một “Thọ vương” hoàn toàn mới.

Với sự hỗ trợ của siêu máy tính, Thọ vương Trương Tử Tinh nỗ lực cải cách thời đại, thay đổi vận mệnh bi thương của quốc gia. Hắn thực sự xuất sắc khi có thể tận dụng triệt để những thành tựu tiên tiến cùng những mưu lược để đối đầu với tiên nhân trong lịch sử.

Nỗ lực thay đổi hình tượng “hôn quân” Trụ vương của Trương Tử Tinh sẽ đi đến đâu, hắn sẽ phải trải qua những khó khăn gì? Nhưng mưu lược nào sẽ được bày ra mà khiến người người trầm trồ như vậy? Câu trả lời đều nằm trong bộ truyện 492 chương của Điểm Tinh Linh. Hãy tự mình tìm ra câu trả lời và nêu lên ý kiến, suy nghĩ của mình về bộ truyện kinh điển này nhé.

Đánh giá: 9/10

Thực ra thì mình cũng muốn cho “Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần” đạt điểm tuyệt đối nhưng bởi truyện còn mang một tranh cãi đó là tác giả có hơi ảo tưởng quá khi để nhân vật chính đánh bại hết các kì tài lịch sử như vậy, bởi họ thực sự rất tài giỏi. Một ý kiến trái chiều khác đó là truyện như vậy là hợp lí, một lời khuyên được đưa ra đó là nên đọc nguyên tác “Phong Thần Diễn Nghĩa” trước khi đọc “Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần”. Họ cho rằng bộ này đã khắc phục được tất cả những rắc rối hay khúc mắc mà nguyên tác chưa giải quyết được.

Nói sao thì nói, không ai có thể phủ nhận đây là một cực phẩm trong cực phẩm mà không phải dễ để tìm ra trong thế giới truyện ngày càng hỗn loạn ngày nay.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments