Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewReview: Nhân Danh Bóng Đêm (Mệnh Danh Thuật Của Đêm) - Hội...

Review: Nhân Danh Bóng Đêm (Mệnh Danh Thuật Của Đêm) – Hội Thuyết Thoại Trửu Tử

Sau khi sống trong thế giới cơ giới máy móc khoảng hai ngày thì Khánh Trần lại xuyên trở về Địa Cầu. Cứ thế ở mỗi thế giới hắn lại sống một khoảng thời gian. Nghe thì rối não nhưng khi đọc truyện bạn sẽ bị cuốn vào các tình tiết cao trào không dứt, lý thú đến độ không thể dừng lại.

Mấy tháng gần đây cái tên Mệnh Danh Thuật Của Đêm vẫn thường trú trên vị trí top 3 Qidian, là đứa con cưng mới nhất của đại thần chuyên viết về đô thị dị năng Hội Thuyết Thoại Trửu Tử. Vậy truyện này có điểm nào đặc sắc mà có thể đứng vững ở vị trí cao như thế?

Thông tin truyện

– Link nghe truyện: Nhân Danh Bóng Đêm
– Tác giả: Hội Thuyết Thoại Trửu Tử
– Thể loại: Đô Thị, Khoa huyễn, Hệ thống, Dị Năng, Hài Hước
– Tình trạng: Hoàn thành ( 3040 chương )

Review

Là phần hai của bộ Đệ Nhất Danh Sách nói về câu chuyện của mấy trăm năm sau, Nhân Danh Bóng Đêm vẫn mang đậm nét hài hước cố hữu và sự sáng tạo đầy thú vị của Hội Thuyết Thoại Trửu Tử.

Nam chính Khánh Trần là một thiếu niên 17 tuổi học lớp Mười Một ở Lạc Thành. Cha mẹ đã ly hôn, cha là con nghiện cờ bạc hoàn toàn mặc kệ hắn, mẹ đã lấy chồng khác nên không còn thời gian quan tâm hắn nhưng hắn vẫn có thể tự mình sống sót. Tính cách Khánh Trần khá lạnh lùng, sát phạt quyết đoán, đủ tàn nhẫn khi cần nhưng vẫn là người hướng thiện.

Cho đến một ngày nọ trên cánh tay hắn xuất hiện đồng hồ đếm ngược, khi đồng hồ đếm về 0 thì Khánh Trần xuyên đến thế giới song song, cũng chính là thế giới cơ giới máy móc trong Đệ Nhất Danh Sách của mấy trăm năm sau.

Nhưng hắn không quá may mắn, vừa xuyên đến đã trở thành phạm nhân bị nhốt trong pháo đài ngục giam của thành thị số 18, cũng may nhờ tài đánh cờ tướng phi phàm nên Khánh Trần có thể tránh thoát nguy hiểm, đồng thời dựa vào lực lượng ý chí cường đại để đứng vững trong tù ngục.

Sau khi sống trong thế giới cơ giới máy móc khoảng hai ngày thì Khánh Trần lại xuyên trở về Địa Cầu. Cứ thế ở mỗi thế giới hắn lại sống một khoảng thời gian. Nghe thì hack não nhưng khi đọc truyện bạn sẽ bị cuốn vào các tình tiết cao trào không dứt, lý thú đến độ không thể dừng lại.

Độ hài hước của truyện không quá nhiều như sảng văn nhưng lại nhẹ nhàng thú vị, các nhân vật đều được xây dựng tính cách hợp lý logic, không có ai não tàn tự dưng chạy tới gây sự, cũng như miễn cưỡng bị cộp mác phản diện trong Nhân Danh Bóng Đêm.

Cốt truyện đi theo phương hướng hai thế giới song song, tuy còn khá mới nhưng cũng không quá xa lạ đối với các độc giả văn học mạng nên được đón nhận rất nồng nhiệt, đặc biệt là khi đây lại là tác phẩm của đại thần đô thị dị năng Hội Thuyết Thoại Trửu Tử, người sáng tác ra 03 tác phẩm liên tục đứng trong top Qidian suốt 5 năm qua.

Sưu tầm!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments