Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewReview Thái Cổ Thần Vương

Review Thái Cổ Thần Vương

Đồn rằng trên thiên khung của Cửu Thiên Đại Lục có chín Tinh Hà, vô số Tinh Thần, đều vì Võ Mệnh Tinh Thần. Người luyện võ đạo có thể kết nối với Tinh Thần, làm Tinh Hồn trong bản thân thức tỉnh, trở thành tu sĩ Võ Mệnh. Truyền thuyết kể, Võ tu lợi hại nhất Cửu Thiên Đại Lục, mỗi một lần đột phá cảnh giới lại có thể mở ra một Tinh Môn, từ đó câu thông với một viên Tinh Thần, cho đến trên Cửu Trọng Thiên, đều có Võ Mệnh Tinh Thần của mình, hóa thân Thái Cổ Thần Vương thông thiên triệt địa.

Review Thái Cổ Thần Vương

Bộ này đáng dọc, nhiều cảnh PK, ít âm mưu, nhân vật chính và nhân vật phụ giao tranh khá gắt, nhiều nhân vật phụ thậm chí còn tốt hơn cả nhân vật, tốc độ truyện đều đặn, ko bị nhanh quá cũng ko quá chậm, nhân vật chính ko phải quá bá, có nhiều đoạn mà ko có thân nhân thì toang, nhân vật chính thông minh khiêm tốn, biết giữ mình. nhân vật phụ ko hề ngu nhưng hơi tự đại cho mình là đúng.

– Ưu điểm:

 • Dịch tốt ( 9/10 ), vượt cấp chiến đấu bị hạn chế nhiều ( có nhưng ít, và thường là đỉnh cấp thiên tài so với tầm thường ).
 • Boss cuối rất trâu và hung hãn.
 • Nhân vật chính ko phụ thuộc vào bảo vật từ đầu, mà hoàn toàn dựa vào thiên phú của mình, cơ duyên thì liều mạng đoạt tới.
 • Map rộng ( Sở Quốc -> Đại Hạ -> Hoàng Cực Thánh Vực -> Thanh Huyền Tiên Vực -> Thái Cổ Tiên Vực )
 • Nhân vật chính quyết đoán, thiết huyết nhưng ko tàn nhẫn, tự tin nhưng ko mù quáng. Nhưng cảm tính, vài lần suýt đưa cả bản thân lẫn thân nhân vào hiểm cảnh tuyệt lộ.

– Nhược điểm:

 • Nhiều nhân vật phụ hung ác nhưng lại cũng quá ko hung ác, vd như vốn dĩ có thể ra tay giết nvc nhưng lại bận tâm mặt mũi thân phận. (nhưng mà giết main thì hết truyện à?)
 • Phật Đạo hơi bị ác hóa, mặc dù có nói qua về vấn đề này trong truyện nhưng đọc nhiều quả hơi khó trôi.
  Hơi nhiều nữ phụ.
 • Cảnh giới khó hình dung, hệ thống chưa rõ ràng.
 • Có nhiều chi tiết được úp mở, mặc dù chắc chắn là ko liên quan bộ sau rồi nhưng chắc tác giả muốn độc giả tự suy diễn.

– Kết luận:
Thái Cổ Thần Vương theo đánh giá của tại hạ thì võ lực và pk nhiều chứ âm mưu quỷ kế thì ko có bao nhiêu và ko quá sâu sắc thâm độc. Tuy vậy thì lớp nhân vật phụ cũng ko phải quá ngu, ko thiếu kẻ thù đáng sợ về cả trí óc lẫn thực lực.

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments