Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewReview Vĩnh Hằng Thánh Vương - Tuyết Mãn Cung Đao

Review Vĩnh Hằng Thánh Vương – Tuyết Mãn Cung Đao

Tô Tử Mặc vì một bộ công pháp mà tính kế cả vạn năm, vì người mình yêu mà phá nát một thế giới, vì huynh đệ mà chấp nhận nhập ma phá tam kiếp, vì muốn cứu thân nhân mà chém nhục thân nhập luân hồi… Ai nói trọng tình trọng nghĩa thì sẽ yếu đuối? Không, người trọng tình mới là người mạnh mẽ nhất.

Thông tin

  • Link nghe truyện: Vĩnh Hằng Thánh Vương
  • Tác giả: Tuyết Mãn Cung Đao
  • Thể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệp
  • Tình trạng: Hoàn Thành

Cấp bậc tu luyện

– Hậu Thiên, Tiên Thiên, Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Phản Hư, Pháp Tướng, Hợp Thể, Đại Thừa…

– Xem full: Hệ thống tu luyện trong Vĩnh Hằng Thánh Vương – Tuyết Mãn Cung Đao

Review Vĩnh Hằng Thánh Vương

Nhân vật chính Tô Tử Mặc là một thiếu niên 17 tuổi thông minh cơ trí, thâm trầm lãnh tĩnh, quyết đoán sát phạt. Sống trong thế giới phàm nhân, hắn nổi tiếng là thiên tài học vấn trong Bình Dương trấn. do một lần “mạo phạm thần tiên” nên đường công danh bị mất hết, may mắn giữ lại một mạng. Nhưng nhờ vậy tiên duyên của hắn mới mở ra, hắn được một thiếu nữ thần bí tên là Điệp Nguyệt truyền thụ công pháp tu yêu, và sau này trồng cho Hỏa linh căn (hắn vốn không có linh căn). Tô Tử Mặc bước trên con đường chưa có từ trước đến nay: Tiên Yêu đồng tu.

Thương Lãng chân nhân của Bích Hà cung là một tu sĩ Kim Đan kỳ, đối với phàm nhân mà nói thì hắn là một tồn tại không cách nào với tới. Kẻ này tham lam chuộng hư vinh, vì Tô Tử Mặc không quỳ xuống lạy hắn mà ra tay sát hại Truy Phong, chú ngựa trung thành có linh tính hết lòng bảo vệ chủ nhân. Không chỉ thế, Trầm Mộng Kỳ, người có hôn ước với hắn lại vì đạt được cơ duyên tu hành mà khinh thường hắn là phàm nhân, cắt đứt nhân duyên.

Thù này đã kết, Tô Tử Mặc quyết tâm tu hành để báo thù rửa hận cho Truy Phong, con vật mà hắn yêu thương như người thân của mình. Nhưng hắn lại không có linh căn, hoàn toàn không thể nào tu luyện. Chính lúc này, Điệp Nguyệt, một cường giả bí ẩn vô tình được Tô Tử Mặc cứu sống hai năm trước ban cho hắn một bộ công pháp của Yêu tộc. Từ đó hắn đi trên con đường tu hành trái ngược với mọi người, cơ duyên và nguy hiểm hắn gặp phải luôn song hành với nhau.

Tô Tử Mặc là người trọng tình trọng nghĩa nhưng cũng rất thông minh sát phạt, nhiều lần gặp nguy hiểm hắn đều dựa vào tài trí của mình mà thoát hiểm. Tuy được tác giả buff không ngừng nhưng hắn vẫn ăn hành rất thường xuyên khiến cho người đọc không bị nhàm chán bởi các tình tiết bàn tay vàng quá lố như trong những truyện khác.

Vĩnh Hằng Thánh Vương của tác giả Tuyết Mãn Cung Đao có hay không?

Tuyết Mãn Cung Đao là một cái tên không quá nổi bật trong làng tác giả tiên hiệp, thế nên tuyệt phẩm Vĩnh Hằng Thánh Vương dù đã ra mắt từ năm 2017 nhưng lại ít được mọi người biết tới.

Vĩnh Hằng Thánh Vương có cách dẫn truyện tài tình, câu văn trơn tru mượt mà, thậm chí bản convert trên TruyệnYY cũng rất dễ đọc, thật sự là ưu điểm chồng thêm ưu điểm. Phần đầu tuy hơi chú trọng tu luyện nhưng đến đoạn Tô Tử Mặc trở thành đệ tử Phiêu Miểu Phong thì sẽ trở nên hài hước hơn rất nhiều.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments