Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Phát Tiêu Đích Oa...

Sơ lược: Cửu Tinh Thiên Thần Quyết – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là tác phẩm của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Truyện kể vể nhân vật Diệp Thần thuộc Diệp gia.

14 tuổi Huyền khí đã đạt cấp 6 đỉnh phong, hắn chính là đệ nhất cao thủ trẻ tuổi trong Diệp gia bảo, được mọi người khen ngợi là thiên tài trăm năm khó tìm của Diệp gia bảo. Nhưng trong 1 lần đi làm nhiệm vụ gia tộc, hắn cùng 5 người trẻ tuổi khác tiến vào Liên Vân Sơn Mạch để săn giết yêu thú, kết quả là bị người ta phục kích, toàn bộ bị giết, chỉ có mình hắn sống sót.

Toàn bộ kinh mạch của hắn bị phế hết từ đó trở thành một phế nhân bị người đời khinh rẻ. Không biết bao nhiêu là đan dược cũng không biết bao nhiêu lần hắn ngưng tụ huyền khí nhưng thân thể tàn phế này của hắn căn bản không cách nào tích tụ được huyền khí nữa. Mọi nổ lực để phục hồi huyền khí và khí huyết dường như là vô vọng nhưng với ý chí kiên cường thì Diệp Thần chưa bao giờ từ bỏ, dù có là phế nhân cũng tuyệt đối không thể thất bại! Hãy cùng đón xem Diệp Thần sẽ gặp chuyện gì trong tương lai, và cuộc sống của anh liệu có còn là một phế nhân nữa không nhé!

  • Link nghe truyện: Youtube
  • Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn
  • Số chương: 1626 (Hoàn thành)
  • Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

HỆ THỐNG TU LUYỆN:

  • Huyền Khí: Cấp 1 —–> Cấp 10 (mỗi cấp : sơ — trung — đỉnh phong).
  • Tôn Cấp: Địa Tôn (Địa Sư), Thiên Tôn (Thiên Sư), Huyền Tôn (Huyền Sư), Thần Tôn (Yêu Vương). (mỗi cấp: sơ — trung — đỉnh phong)
  • Vô Cực Cảnh (Thái Thượng Cảnh): Vô Thủy, Linh Vọng, Thần Hải, Thần Huyền, Đạo Huyền, Chiến Hoàng, Thị Thần. (mỗi cấp: Nhất Trọng – Thập Trọng). Tinh Chủ: Hạ Vị — Trung Vị — Cao VỊ — Thiên Vị — Đỉnh Phong.
  • Thần Cảnh: Vực Thần, Giới Thần, Hư Không Thần, Vũ Trụ Thần: (mỗi cấp: Hạ Vị — Trung Vị — Cao Vị — Thiên Vị — Đỉnh Phong). Tổ Thần.

Vợ: Bệ Linh, Đạm Đài Lăng, A Ly, Diệp Nữu (Diệp Nhu).

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments