Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Thốn Mang - Ngã Cật Tây Hồng Thị

Sơ lược: Thốn Mang – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Thốn Mang là tiểu thuyết Tiên Hiệp của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Dù gây ra cơn sốt không lớn bằng Bàn Long, nhưng tác phẩm cũng để lại một ấn tượng cho đọc giả.

Thông Tin

Nhân vật chính của truyện là Lý Dương (cháu của Lý Tầm Hoan) tinh thông tiểu lý phi đao, sống trong thời hiện đại, làm việc ở một bộ phận cao cấp của Trung Quốc, có người yêu, sau khi người yêu chết, quyết tâm trả thù. Nhờ cơ duyên xảo hợp và được sự giúp đỡ của bá vương Hạng Vũ đã trả được thù và lên đường tìm linh hồn của người yêu nhằm giúp nàng ta sống lại, quá trình này phiêu lưu qua nhiều không gian khác nhau: từ côn luân tiên cảnh, ma giới, yêu giới, minh giới, tiên giới, quỷ giới… chiến đấu với nhiều tay sừng sỏ, hạnh ngộ với nhiều nhân vật quen thuộc: Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Xi Vưu, Bàn Cổ, Lý Tầm Hoan… cuối cùng đứng trên đỉnh cao của vũ trụ.

Phân chia cảnh giới

Phàm giới: Nhất cấp, Nhị cấp, Tam cấp, Tứ cấp (tiên thiên), Ngũ cấp (tiên thiên đại thành), Lục cấp (kim đan), Thất cấp (nguyên anh) …

Tu chân: Tiên thiên, Tiên thiên đại thành, Kim đan, Nguyên anh, Độ kiếp ( Tán tiên – Độ kiếp thất bại), Đại thừa

Tiên giới – Ma, Yêu, Minh giới: Thiên tiên – Thiên, La thiên thượng tiên – tướng, Đại la kim tiên – soái, Cửu thiên huyền tiên – vương, Tiên quân – quân, Tiên đế – đế, Thái cực vô thượng đại viên mãn (Đại tôn), Hỗn độn đại la thiên đạo.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments