Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủTin tứcThiên Tằm Thổ Đậu phải chăng sắp hết thời?

Thiên Tằm Thổ Đậu phải chăng sắp hết thời?

Thiên Tằm Thổ Đậu từ bạch kim cấp tác gia rơi xuống thần đàn, quang hoàn ảm đạm bị vô số tác giả mới lấn áp, phải chăng hắn đã hết thời?

Tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu khi chỉ mới 19 tuổi, lần thứ nhất viết sách liền thu được thành công, lần thứ hai càng là quét ngang toàn lưới. Thiên phú của hắn là không thể nghi ngờ, tác phẩm Đấu Phá Thương Khung một mực bị bắt trước nhưng chưa hề có tác phẩm nào nổi trội hơn.

Đấu Phá Thương Khung Có thể nói là Thiên Tằm Thổ Đậu phong thần chi tác, bộ tác phẩm này chiếm vị trí rất cao trong lòng người đọc từ khi nó mới ra đời. Đấu Phá Thương Khung Cũng không phải là tác phẩm đầu tay của Thiên Tằm Thổ Đậu, nhưng chính là nhờ có tác phẩm này, để hắn trở thành Qidian tiểu thuyết bạch kim cấp tác giả.

Có câu nói rất hay, thời trẻ qua mau. Một người sáng tác truyện không cách nào cam đoan toàn bộ tác phẩm của mình đều có thể thành công, khen ngợi. Một người sáng tác chuyên nghiệp cũng sẽ có tác phẩm thành công và không.

Tuy Thiên Tằm Thổ Đậu cũng không phải là người hay thay đổi phong cách viết lách, nhưng khi viết ra Đấu Phá Thương Khung thì tác giả mới mười chín tuổi, tuổi quá trẻ hắn cũng sớm đã thân gia quá trăm triệu.

Mặc dù bây giờ Thiên Tằm Thổ Đậu từ bạch kim cấp tác gia rơi xuống thần đàn, nhưng thu nhập cũng không chênh lệch với trước đó quá nhiều. Thiên Tằm Thổ Đậu có lẽ còn chưa ngừng viết lách, hắn cách hết thời còn rất xa.

Từ Đấu Phá Thương Khung, đến Vũ Động Càn Khôn rồi Đại Chúa Tể, cố sự cơ bản mô típ đều giống nhau, nhưng là không thể không nói, Thiên Tằm Thổ Đậu đối hành văn tiết tấu lực khống chế vẫn là rất không tệ.

Mặc dù mô típ cùng loại, nhưng là hành văn cực kỳ trôi chảy, nhưng đã đến Nguyên Tôn, Sơn hào hải vị ăn liên tục cũng còn có lúc ngán, có chút độc giả cũ cho rằng thật đã có chút không đọc tiếp nổi. Cũng có một ít độc giả cho rằng, bây giờ Thiên Tằm Thổ Đậu ngoại trừ có đổi mới rất chậm vấn đề, mà lại là nghĩ quịt canh liền quịt canh, không có chút nào giải thích, có chút không cầm độc giả coi là gì.

Nhưng là không thể không nói, văn học mạng viết lách cùng chân chính tác gia, vẫn là có nhất định chênh lệch. Dù cho trăm ngàn vấn đề, cùng một cái mô típ viết đi viết lại, có thể vẫn như cũ để hắn thu hoạch hoa tươi cùng tiếng vỗ tay, như vậy vì cái gì hắn phải cải biến đây?

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments