Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủNhân VậtHằng Vũ Đại Đế - Già Thiên

Hằng Vũ Đại Đế – Già Thiên

– Hằng Vũ đại đế thần uy chấn thế, danh chấn cổ kim, sinh ra ở thời đại Hoang Cổ xa xưa.

– Tu vi của ông rất cao thâm. Hằng Vũ đại đế là người khai sáng thế gia Hoang cổ Khương gia vang dội cổ kim, cũng là đại biểu cho cảnh giới cực cao của Nhân tộc.

– Hằng Vũ đại đế, tu vi ngạo thị cổ kim, khắp Đông Hoang đều phục dưới thần uy của ông.

– Dù là mạnh như Hằng Vũ Đại Đế, cùng Thái Sơ Cổ Quáng bên trong đại khủng bố một trận chiến về sau, cũng chung quy không có lại bước vào Thái Sơ Cổ Quáng nửa bước.

Đã luyện binh thì tất nhiên ông ta cũng phải tìm địa phương tốt nhất để luyện, vì vậy liền đến cấm địa Thái Sơ tế luyện binh khí cực đạo.

– Binh khí của ông cũng vô cùng nổi danh, đó là một cái thần lô đỏ rực như máu tên là Hằng Vũ Lô được rèn ra từ Hoàng Huyết Xích Kim.

Hoàng huyết xích kim, thần vật trăm ngàn năm cũng khó gặp, lấp lánh phát sáng, đỏ ngầu như máu Phượng, cực kỳ quý hiếm.

Hoàng Huyết Xích Kim tên như ý nghĩa, nó có được đặc tính bất tử của Phượng Hoàng, có thể tọa hóa tái sinh

Hoàng huyết xích kim là thần vật mang thuộc tính chí dương chí cương cứng rắn đến mức tận cùng, gần như không thể phá vỡ. Hoàng Huyết Xích Kim này lại là đại biếu cho bất tử và sống lại, nó có thể tọa hóa tái sinh, đây là một loại tiềm năng kinh người

– Hằng Vũ Đại Đế tài năng ngút trời, đồng thời cũng là có người có vận may lớn, nhưng lại xưa nay sẽ không lấy tận, kiểu gì cũng sẽ lưu một tuyến cơ duyên với hậu nhân.

– Diệp Phàm nhặt được một khối nhỏ tiên liệu cũng có đạo lý của nó, dù sao không có chuyện đại đế đúc binh khí còn sẽ có tàn liệu lưu lại.

– Khi hắc ám náo động bùng nổ, Hằng Vũ cùng Hư Không hai vị đại đế dùng máu của hậu nhân mà thức tỉnh, quay trở về chiến một trận.

Nhưng chung quy đó cũng không phải Hằng Vũ Đại Đế chân chính sống lại, một vị đại đế vượt qua thời không quay về bảo hộ thế gian nhưng lại khó mà đối đầu toàn bộ chí tôn cấm khu

Đến cuối cùng đại đế vĩnh viễn mất đi, Hằng Vũ Lô vỡ nát mang theo thân xác Khương Thái Hư đi xa.

Nguồn: Vệ Cổ

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments