Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủNhân VậtLý Hỏa Vượng - Đạo Quỷ Dị Tiên

Lý Hỏa Vượng – Đạo Quỷ Dị Tiên

Đạo Quỷ Dị Tiên là một tiểu thuyết trực tuyến huyền huyễn phương Đông của tác giả là Hồ Vĩ Bút, được đăng tải trên mạng Qidian, nhân vật chính là Lý Hỏa Vượng.

Thông Tin

Nhân vật chính Lý Hỏa Vượng, Có thể mang theo vật phẩm qua lại giữa hai thế giới, Có được thể chất tâm tố mà mọi người đều khát khao, còn là Đại trưởng lão của Áo Cảnh giáo, trong truyền thuyết là một trong tam nguyên của Vong Đạo. Sau khi trợ sư phụ thành tiên, mang theo các sư huynh đệ về nhà thuận tiện đi bái phỏng nhà mẹ đẻ, song nữ chủ, tỷ muội hoa, một người là hắc trường thẳng, một người khác là bạch mao muội, vừa đến nhà mẹ đẻ liền quen biết với người nhà mẹ đẻ. Sau đó giúp hoàng đế lên ngôi. Bên cạnh có một đám bạn tốt tương trợ, bị thần minh nhìn trúng, chỉ cần trả giá tương ứng, là có thể đạt được lực lượng cường đại, không có gì mà bất lợi. Có một cô con gái đáng yêu, sinh ra sẽ được gọi là “Đại ca ca” thường giúp nhân vật chính làm một số công việc nhỏ.

Nhân vật: Lý Hỏa Vượng

Tâm Tố hiện tại năng lực xach định có 3 cái:

  • Có thể thông qua hoang mang tăng hiệu quả tu luyện
  • Có thể phá vỡ giới hạn tuổi thọ 120 năm hạn chế
  • Thân thể có thể so sánh với thịt Đường Tăng thiên linh địa bảo

Tiểu Hỏa Đồng thời nghi ngờ khai phá ra Tâm Tố năng lực có hai:

  • Có thể giữ thần thức của người đã giết ở bên cạnh
  • Hồn thể tách ra, qua đó phát triển ra “dịch hình hoán vị” và “Thổ độn tàng hình”

Ba Hủy Một trong những tín thần của Áo Cảnh giáo, vật không thể diễn tả được. Bạch Ngọc Kinh đại diện cho nguồn sức mạnh thống khổ:

  • Năm giác quan tăng cường
  • Tái sinh thể chất

Kỹ năng và vật phẩm

  • Kỹ năng: sơ cấp luyện đan thuật, Đại Thiên lục chuyên tinh, Hỏa Thiên Tiêu Kinh nhập môn, kiếm thuật nhập môn, Phiến kinh, Tiên Đô Tư Nhiếp Ấn nhập môn, phù lục sách nhập môn.
  • Vật phẩm: Tứ Tề Hữu Gia Tử Tạp Kiếm, Thất Tinh Đồng Tiền Kiếm, Đại Thiên Lục, Trữ Vật Hồ Lô, Dương Thọ Đan một số, Hình cụ da trâu bao một bộ, Mặt nạ đồng tiền, Lừa Kinh, Bành Long Đằng Hổ Đầu Thắt lưng bài, La giáo phù lục một số, Hắc Thái Tuế thịt bố bao, Lý Tuế trong bụng, Giám Thiên Tư Canh Ngũ Điều Bài, Tiền Lương một số, Tâm Trọc Dệt Chùy, Thái Hư Kiếm.

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments