Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủNhân VậtQuân Mạc Tà

Quân Mạc Tà

Quân Mạc Tà, nhân vật chính trong tiểu thuyết huyền huyễn Dị Thế Tà Quân của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ. Cố sự giảng thuật một cái nhất đại thiên kiêu xuyên không dị giới, một đường đạp lên đỉnh phong, thành tựu nhất đại Tà Quân.

Thông tin cơ bản

  • Tên: Quân Mạc Tà | 君莫邪
  • Tên khác: Quân Tà, Tà Quân, Quân tam thiếu, Mặc Quân Dạ
  • Tính: Nam
  • Tuổi đăng tràng: 16
  • Phong hào: Tà Quân Chi Chủ, Dị Thế Tà Quân
  • Đăng tràng: Dị Thế Tà Quân, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, Ta Là Chí Tôn

Giới thiệu

Nhất đại thiên kiêu, làm người kiệt ngạo bất tuần, phóng đãng không bị trói buộc, khoái ý ân cừu, tâm ngoan thủ lạt, có thù tất báo, xưa nay không cho là mình là người tốt, chỉ là tự nhận là chuyện chính xác liền đi làm.

Ngoại trừ mình coi trọng người bên ngoài đối những người khác an nguy không để trong lòng, chỉ tính toán lợi ích đoạt được sau lại hành động, nhưng làm người tương đương có tinh thần trọng nghĩa, đối không vừa mắt sự tình vẫn sẽ bất kể được mất xuất thủ, nhất là tại đối phương uy hiếp đến thân nhân của mình, người yêu, bằng hữu thời điểm, càng là tương đương chạm đến Tà Quân vảy ngược.

Tại dưới cơ duyên xảo hợp đạt được Hoa Hạ đại thần Hồng Quân còn sót lại ở nhân gian đệ nhất pháp bảo Linh Lung Hồng Quân Tháp cũng đem dung nhập thể nội, đạt được Khai Thiên Tạo Hóa thần công chờ tuyệt thế cơ duyên, tại dị giới sáng tạo chói lọi truyền kỳ, tự phong Tà Chi Quân Chủ.

Cuối cùng, Quân Mạc Tà đạp lên dị giới đỉnh phong, đột phá vị diện hạn chế, dẫn đầu mình chín vị người yêu phi thăng thương khung, ngao du hỗn độn tinh không.

Thân phận

Kiếp trước là quốc tế Sát Thủ Chi Vương —— Tà Quân Quân Tà, vì từ M nước đặc vụ trong tay bảo hộ Hoa Hạ bí bảo Linh Lung Hồng Quân Tháp mà chiến tử. Sau khi chết xuyên qua đến dị giới —— Huyền Huyền đại lục, chuyển sinh trở thành Thiên Hương đế quốc Huyết Lan hoa đại công tước Quân Chiến Thiên cháu trai —— Cực phẩm Ăn chơi thiếu gia Quân Mạc Tà.

Quan hệ

— Tổ phụ: Quân Chiến Thiên

— Phụ thân: Quân Vô Hối

— Mẫu thân: Đông Phương Vấn Tâm

— Thúc thúc: Quân Vô Mộng, Quân Vô Ý

— Bằng hữu: Đường Nguyên, Cửu U Thập Tứ Thiếu, Cửu U Đệ Nhất Thiếu

— Ca ca: Quân Mạc Sầu, Quân Mạc Ưu

— Mai Tuyết Yên, thân phận chân thật vì Thiên Phạt sâm lâm Huyền thú chi hoàng. Ngay từ đầu bởi vì luyện công tẩu hỏa nhập ma biến trở về nàng bản thể, một con Tuyết Thần Điêu, mà không biết rõ tình hình Quân Mạc Tà coi là chỉ là một mực đáng yêu tiểu hồ ly, sờ tới sờ lui đùa bỡn thật lâu ( cùng hấp mèo giống nhau ), để nàng đối Quân Mạc Tà sinh ra kỳ quái tình cảm, từ đây bọn hắn bắt đầu gặp nhau, tại trải qua mưa gió sau, cuối cùng thành công cùng một chỗ. Là Quân Mạc Tà lão bà bên trong yêu nhất người đầu tiên, cũng là Quân Mạc Tà hậu cung đứng đầu.

— Quản Thanh Hàn, là Quân Mạc Tà đại ca Quân Mạc Ưu xuất giá thê tử. Ngay từ đầu nhìn cực kì thanh lãnh, cực kì cao lạnh, tiểu biên căn bản nghĩ không ra bọn hắn sẽ cùng một chỗ, thẳng đến nhỏ tóc bện hiện văn chương nhiều lần nâng lên Quản Thanh Hàn mỹ mạo vân vân, tiểu biên ngửi được một tia không tầm thường mùi, ở phía sau đến theo tình tiết diễn biến, bọn hắn thật đúng là ở cùng một chỗ, để cho người ta chấn kinh.

— Độc Cô Tiểu Nghệ, một cái rất hoạt bát đáng yêu tiểu nha đầu, cũng cho người một loại điêu ngoa nha đầu cảm giác. Nhưng là đối Quân Mạc Tà là chân ái, mặc kệ từ lúc nào đối Quân Mạc Tà đều là không rời không bỏ, cũng bởi vậy đạt được Quân Mạc Tà tâm. Đã từng thu hoạch được Quân Mạc Tà”Hồng Tụ thiên hương đao thứ nhất” Bị truyền thụ”Hồng Tụ đao pháp”, một loại nhìn rất mỹ lệ lực sát thương còn mạnh đao pháp.

— Hàn Yên Mộng, Quân Mạc Tà cô cô, Phong Tuyết Ngân Thành tiểu công chúa, cá tính ngây thơ đơn thuần, cùng Quân Mạc Tà đánh cược thua cho Quân Mạc Tà làm tiểu lão bà, trở thành Quân Mạc Tà hậu cung một trong.

— Thiên Tầm, Mai Tuyết Yên tỷ muội, là Thiên Phạt sâm lâm Xà vương, nàng cũng là tiểu biên ngay từ đầu nghĩ không ra sẽ cùng một chỗ người. tiểu biên đang học tiểu thuyết phía trước bộ phận thời điểm, rõ ràng cảm giác được Xà vương cũng không thích Quân Mạc Tà, một mực đọc được rất đằng sau thời điểm, văn chương đột nhiên viết đến Xà vương đối Quân Mạc Tà thầm mến, để cho người ta có loại gượng ép cảm giác. Nhưng cuối cùng vẫn là trở thành hắn hậu cung.

— Miêu Tiểu Miêu, là Phiêu Miểu Huyễn Phủ đương đại Phủ chủ cháu gái ruột, trong nóng ngoài lạnh. Bởi vì thổ lộ bị Quân Mạc Tà cự tuyệt sau mà tại chỗ miệng phun tâm huyết, từ đó cảm động Quân Mạc Tà, trở thành hậu cung một trong.

— Dương Linh Mộng, vì Thiên Hương quốc công chúa, bị Quân Mạc Tà âm thầm đã cứu mấy lần, bởi vì thỉnh cầu Quân Mạc Tà cứu Dạ Cô Hàn tính mệnh mà lập xuống huyết thệ gả cho Quân Mạc Tà làm vợ, về sau nhận ra Quân Mạc Tà chân thực thân phận mà thích hắn, cuối cùng trở thành hậu cung một trong.

— Khả Nhi, Quân gia tiểu thị nữ, cùng Quân Mạc Tà cùng nhau lớn lên, từ đó có cảm tình sâu đậm, tiểu biên cảm thấy bọn hắn cùng một chỗ cũng là nên.

— Kiều Ảnh, Thiên Thánh Cung thủ hộ giả, trời sinh tuệ nhãn, có thể nhìn thấu trên đời hết thảy tà ác, tại Đoạt Thiên cuộc chiến lúc cha cổ trời giá rét đưa nàng giao phó cho Quân Mạc Tà chiếu cố, thuộc về tiểu thuyết hậu kỳ thu được hậu cung.

Năng lực

— Công pháp: Khai thiên tạo hóa công, âm dương độn

— Vũ khí: Linh lung hồng quân tháp, viêm hoàng chi huyết

Thế lực

Tà Quân Phủ, Tàn Thiên Phệ Hồn, Thiên Tàn Địa Khuyết, Bách Lý Lạc Vân

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments