Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewReview: Lăng Thiên Truyền Thuyết - Phong Lăng Thiên Hạ

Review: Lăng Thiên Truyền Thuyết – Phong Lăng Thiên Hạ

Truyện Lăng Thiên Truyền Thuyết cuả tác giả Phong Lăng Thiên Hạ, kể về nhân vật chính Lăng Thiên kiếp trước sống ở thế kỉ 21 thuộc một cỗ võ gia tộc thần bị ở Trung Quốc. Cả gia tộc không ai vượt qua được hắn nhưng vì đấu đá trong nội bộ gia tộc mà bị người trong chính gia tộc mình hãi hạm phế võ công và trục xuất ra khỏi gia môn. Lăng Thiên làm ăn mày hết 2 năm.

Thông tin

– Link nghe truyện: Lăng Thiên Truyền Thuyết
– Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
– Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Giới
– Tình trạng: Hoàn thành (793 chương)

Đánh giá truyện

Kiếp này thuộc dị giới, anh đầu thai vào Lăng gia, tập võ từ trong bụng mẹ. Từ lúc 5 tuổi đã thành lập quân đội ngầm và đội sát thủ cho riêng mình. Nam chính che dấu thực lực của mình và tự phong danh hiệu “thiên hạ đệ nhất hoàn khố công tử” nên bị Tiêu gia từ hôn. Khi 15 tuổi nam chính bắt đầu tranh phách thiên hạ và võ công đã đạt tần 9/12 Kim Long thần công bằng với các cao thủ đệ nhất của đại lục. Cuối cùng trở thành một đoạn truyền kỳ, một cái truyền thuyết vĩnh hằng. Bật mí cho các bạn truyện này nam chính có tới 6 người vợ luôn nhé.

Bộ “Lăng Thiên Truyền Thuyết” này tập trung vào quân sự, đấu mưu, đấu trí. Truyện này không tu theo cảnh giới mà tu theo tầng bí kíp, vừa có đánh nhau vừa có tình cảm nên cũng khá hay và hấp dẫn bạn đọc. Nội dung chuyện hay, kịch tính nhiều, nữ nhân cũng vô vàn, cũng xen lẫn nhiều tình tiết lãng mạn, không sắc.

Thế giới tiên hiệp trong bộ này được tác giả xây dựng khá mộng mơ, huyền ảo. Tuy nhiên thì tác giả Phong Lăng Thiên Hạ khá đề cao tinh thần chủ nghĩa dân tộc, nếu bạn nào không thích thì có thể lơ phần này đi là ổn.

Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy hối hận vì đã nhảy hố bộ này đâu.

Vậy còn chần chứ gì mà các bạn không tải ngay bộ truyện này về điện thoại của mình và để dành đọc nhỉ. Chúc các bạn có một buổi đọc truyện thoải mái và vui vẻ với “Lăng Thiên Truyền Thuyết” của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ và đừng quên chia sẻ cho hội bạn bè của mình nếu thấy hay nhé!

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments