Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủReviewReview: Thần Ma Thiên Tôn - Cửu Đương Gia

Review: Thần Ma Thiên Tôn – Cửu Đương Gia

Thần Ma Thiên Tôn viết về hành trình tu luyện của một bác sĩ khoa tim mạch xuyên không đến một thế giới khác. Kiếp này, hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ đạo bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao. Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh của mình và bắt đầu tu luyện Võ đạo. Tuy nhiên trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn ko cho hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Thông Tin:

Ưu điểm:

  • Truyện của lão Cửu thì mọi người biết rồi đấy, chỉ có một cái thu hút đó là gái nhiều đếm không xuể, thành ra hậu cung của main đúng là nhiều như chó trên đường, bác nào mê harem thì đây đúng là một bộ truyện lý tưởng đấy.
  • Mấy vụ đánh đấm kể như cũng không tồi.

Nhược điểm:

  • Gái nhiều quá thành ra có mấy cuộc tình siêu nhảm, giống như là tự động ngã vào tay của main vậy, thành ra đọc có chút chán, hơn nữa main cũng hơi vô tâm khi không bao giờ dành nhiều thời gian cho nữ nhân của mình.
  • Phần hay nhất là khúc đầu, mấy chương cuối giống như là bị lắp tên lửa vậy, nhanh tới choáng váng đầu óc, tộc độ tu luyện của main càng lên cao lại càng nhanh.

Kết luận:

Nhìn chung, đây là một bộ truyện theo mình chất lượng chỉ tầm trung, thích hợp với bạn nào thích hậu cung.

Khống Thiên Cơ

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments