Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược Bất Hủ Phàm Nhân - Ta Là Lão Ngũ

Sơ lược Bất Hủ Phàm Nhân – Ta Là Lão Ngũ

Bất Hủ Phàm Nhân là tiểu thuyết tiên hiệp được sáng tác bởi tác giả Ta Là Lão Ngũ, Chủ yếu giảng thuật địa cầu đỉnh cấp Nhà thực vật học Mạc Vô Kỵ bị vị hôn thê Hạ Nhược Nhân ám toán sau trùng sinh đến Bắc Tần quận vương vương tử Mạc Tinh Hà.

Thông tin cơ bản

 • Link nghe truyện: Bất hủ phàm nhân
 • Tên: Bất Hủ Phàm Nhân – 不朽凡人
 • Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
 • Thể loại: Tiên hiệp, luyện đan, trùng sinh
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Hệ thống tu luyện

 • Hạ giới: Nhân – Thoát mạch, Trúc linh, Hoá phàm. Địa – Nguyên đan, Chân hồ, Hư thần. Thiên – Chân thần, Nhân tiên, Địa tiên. (Mỗi cấp độ gồm 9 phầm, riêng nhân vật chính có 12 phẩm)
 • Tiên giới: – Thiên Tiên, Kim Tiên, Huyền Tiên, Đại Ất Tiên, Đại Chí Tiên, Đại La Tiên, Tiên Vương, Tiên Tôn, Tiên Đế (Mỗi cấp độ gồm: sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ và đại viên mãn)
 • Thần vực: Dục Thần, Thiên Thần, Thần Quân, Thế Giới Thần, Thần Vương, Hợp Thần (Mỗi cấp độ gồm 9 phầm, riêng nhân vật chính có 12 phẩm)
 • Vũ trụ: Chuẩn Thánh, Thánh Nhân, Tạo Hoá Thánh Nhân

– Đẳng cấp luyện thể: Có sáu đại cảnh giới, phân biệt là phàm, chân, linh, tiên, thần, thánh, mỗi một cấp độ lại phân làm chín cấp bậc.

– Đẳng cấp thú loại: Yêu thú cảnh ( Tổng cộng có cấp chín, cấp chín yêu thú tiến thêm một bước chính là Tiên Yêu cảnh giới )→ Tiên Yêu thú cảnh ( Tổng cộng có mười cấp, cấp chín đỉnh phong Tiên Yêu tương đương lớn Tiên Đế, mười cấp tương đương đạo đế đại đế ).

Khác:

 • Trắc linh: Mở linh tiền chuẩn bị giai đoạn, mở linh tiền chỉ có kiểm trắc ra linh căn sau mới có thể tại làm cân nhắc, cái này khâu dễ dàng nhận lừa gạt đe doạ. Đến đo linh nếu là phàm cây, kiểm trắc người sẽ không nói rõ đo linh kết quả, trực tiếp mê hoặc đo Linh giả tiến hành mở linh từ đó thu hoạch càng tốn nhiều hơn dùng. Linh dược mở linh cũng là như thế, như linh dược mở linh không có hiệu quả, chắc chắn sẽ lấy lần thứ nhất mở linh dùng linh dược không làm tốt mồi nhử từ đó tiến hành nhiều lần mở linh giành bạo lợi.
 • Khai linh: Tu luyện ban đầu giai đoạn, trợ giúp người có linh căn kích phát linh căn, mở linh lạc. Chỉ có kích phát linh căn cùng linh lạc mới có thể đi vào đi tu luyện. Có được linh căn người cực ít, không linh căn người xưng là phàm cây, phàm cây không thể tiến hành tu luyện. Nó có ba loại phương thức, một là mượn nhờ linh dược mở linh thuộc thường thấy nhất phương thức, hiệu quả căn cứ các loại linh dược cấp mà khác biệt; Hai là mượn nhờ cường giả hỗ trợ mở linh, sẽ không thấp hơn mười vạn kim tệ; Ba là mượn nhờ mở linh trận, chỉ có rõ ràng tư chất người mới có thể dùng mở linh, nhận vũ nước không loại này phương thức.
 • Linh lạc: Lần thứ nhất mở linh mở số lượng ở mức độ rất lớn quyết định tu sĩ tương lai phát triển tiền đồ, lần thứ nhất có thể mở mang năm. Đầu trở lên liền có rất lớn không gian phát triển, lần thứ nhất có thể mở mang ra hơn mười đầu chính là cực phẩm linh căn người sở hữu. Chia làm chính lạc, kỳ lạc, linh lạc, trụ cột lạc, biểu lạc, da lạc, xương lạc, đừng lạc.
 • Mạch lạc: Là chân chính phàm nhân đạo tu luyện huyền bí, đây là bất kỳ một cái nào phàm nhân đều có thể tu luyện huyền bí.
 • Thức hải: Cùng đạo câu thông, căn cứ đạo mạnh yếu, thức hải có chỗ khác biệt, đạo pháp càng sâu, thức hải càng rộng lớn hơn, bình thường chỉ có Hư Thần cảnh tu sĩ mới có thể hình thành Nguyên Thần hình thức ban đầu, mở thức hải, có được thức hải tu sĩ, liền có thể đạp không mà đi. Hết thảy tu sĩ thức hải, đều là theo tu vi của mình đề cao mà tự động tăng lên. Loại này thức hải gia tăng trình độ, cùng tu sĩ tư chất, tu luyện công pháp cùng các loại cơ duyên có quan hệ.
 • Hồn phách: Cùng Nguyên Thần khác biệt, Nguyên Thần có thể bỏ chạy, nó chỉ là một loại mỏng manh tinh thần ý niệm. Nguyên Thần bị diệt sau có thể một lần nữa ngưng tụ, nó như tiêu vong lại khó ngưng tụ. Phàm nhân không có tu vi sau khi chết nó đại đa số thời gian là mờ mịt trạng thái, rất khó thời gian dài có được ký ức trí tuệ.
 • Đạo: Là chỉ mỗi một cái tu sĩ đối thiên địa quy tắc cảm ngộ, mỗi một cái tu sĩ đều có đạo thuộc về mình.
 • Ẩn linh căn: Ẩn linh căn có đôi khi cả một đời đều không thể hiển lộ ra. Một khi hiển lộ ra, tại tu luyện thế giới, tuyệt đối sẽ bị xem như hàng hóa. Nó là tốt nhất đoạt xá đối tượng, cũng là tốt nhất lô đỉnh. Về phần ẩn Thủy linh căn, kia càng là có thể ức chế tuyệt đại đa số tẩu hỏa nhập ma.
 • Vô cấu linh căn: Tuyệt đối là Thần Vực đỉnh cấp linh căn bên trong đỉnh cấp. Khảo thí hình trụ chẳng những không có nửa điểm bóng xám, còn trắng noãn đến phát ra nhàn nhạt quang mang linh căn.
 • Linh căn: Tại Thượng Cổ thời đại, linh căn chỉ có quang minh cùng hắc ám hai loại. Trong đó quang minh linh căn chia làm Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Phong Lôi Băng tám hệ, mà hắc ám linh căn chỉ có nhất hệ, đó chính là hắc ám. Dựa theo loại này phân chia, linh căn trên thực tế cũng có thể nói là chín loại, theo thứ tự là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Phong Lôi Băng cùng hắc ám linh căn.
 • Hắc ám linh căn: Tồn tại vũ trụ mênh mông bên trong, cùng Thần Vực cũng không phải là một cái vị diện. Nói cách khác Thần Vực cái này một vị mặt, là không có hắc ám linh căn.
 • Thất giới: Theo thứ tự là Nhân giới, Minh giới, tiên giới, thần giới, ám giới, tạo hóa giới, Thần vị giới.

Luyện Đan sư đẳng cấp

 • Tu Chân giới: Nhân đan sư ( Có thể luyện chế 1-3 Phẩm linh đan ) – Địa đan sư ( Có thể luyện chế 4-6 Phẩm linh đan ) – Thiên đan sư ( Có thể luyện chế 7-9 Phẩm linh đan )
 • Tiên giới: Tiên đan quân ( Có thể luyện chế 1-3 Phẩm tiên đan ) – Tiên Đan Vương ( Có thể luyện chế 4-6 Phẩm tiên đan ) – Tiên đan đế ( Có thể luyện chế 7-9 Phẩm tiên đan )
 • Thần giới: Thần đan sư ( Có thể luyện chế 1-3 Phẩm thần đan ) – Đại thần đan sư, chuẩn thần Đan Vương ( Có thể luyện chế tứ phẩm thần đan ) – Thần Đan Vương ( Có thể luyện chế Ngũ phẩm thần Đan Vương )

Chúc bạn nghe truyện vui vẻ!

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments