Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủSơ LượcSơ lược: Kiếm Đạo Độc Tôn

Sơ lược: Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn Được sáng tác bởi tác giả Kiếm Du Thái Hư, truyện tiên hiệp nổi tiếng Kiếm Đạo Độc Tôn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo đọc giả mộ điệu ngay từ những ngày đầu ra mắt, hàng trăm tác phẩm đã được bán ra và số lượng vẫn không ngừng tăng lên ở những tuần tiếp theo đó, chỉ như vậy cũng đã đủ để nói lên sự hấp dẫn của bộ truyện đặc sắc này.

Thông Tin

– Link nghe truyện: Kiếm Đạo Độc Tôn
– Tác giả: Kiếm Du Thái Hư
– Tình trạng: Hoàn Thành (1799 Chương)
– Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Mở đầu câu chuyện, nhân vật chính của chúng ta là chàng thiếu niên Diệp Trần vốn là đại công tử của gia tộc Diệp Gia tại vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Với thiên phú võ học thấp kém nên từ nhỏ chàng đã là trung tâm của những lời dèm pha trêu chọc từ chính những người anh em trong dòng tộc của mình.

Không cam phận với hai từ “phế vật” mà bọn họ gán cho mình, Diệp Trần quyết định xin làm một đệ tử ngoại môn của Lưu Vân Tông tông phái với mong muốn trở thành một kiếm sĩ hùng mạnh. Thế nhưng mọi chuyện cũng không đơn giản như vậy, ngay từ trận đấu tuyển chọn đầu tiên chàng đã bị đánh thảm hại đến mức nằm liệt trên giường bệnh dưỡng thương. Nhưng cũng chính lúc này, Diệp Trần đã ngộ ra chân lý võ học mà mình phải dấn thân, linh hồn lực cũng vì vậy bạo phát, mọi cảm nhận về thế giới xung quanh cũng trở nên vô cùng tinh tế. Sau khi thương thế được hồi phục, chàng ra sức tu luyện và lần lượt tinh thông những bí kiếp kiếm đạo của tông môn, những chuyến mạo hiểm săn bắt yêu thú trong rừng thiên nước độc đã giúp cho chàng dần lĩnh ngộ được năng lực kiếm ý huyền thoại mà ngay cả những kiếm khách nổi danh cũng chưa hẳn đã có thể ngộ ra. Và con đường sự nghiệp võ học của Diệp Trần cũng thay đổi kể từ đây …

Cấp bậc tu luyện

1-Luyện Khí Cảnh: Tầng 1 —-> Tầng 10
2-Ngưng Chân Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Phong

3-Bão Nguyên Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Phong
3.1-Đề Luyện Chân Nguyên: 2 Lần
3.2-Bán Bộ Chân Nguyên

4-Tinh Cực Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Phong
4.1-Ngưng Linh Thể, Tụ Võ/Kiếm/Đao Hồn
~Chiến lực Tinh Cực Cảnh đỉnh phong: Bình thường — Đỉnh tiêm — Cực hạn — Vô địch — Siêu việt (ngang với Linh Hải Cảnh bình thường)

5-Linh Hải Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Phong
~Chiến lực: Linh Giả — Chân Nhân — Tông Sư
5.1-Bán Bộ Vương Giả: Sơ Đẳng — Trung Đẳng — Cao Đẳng
5.2-Sinh Tử Huyền Quan: Tầng 1 —-> Tầng 3
5.3-Tử Vong Chi Đạo
5.4-Sinh Mệnh Chi Đạo

6-Sinh Tử Cảnh:
+ Tầng 1 —-> Tầng 6 ( Vương Giả ) ( Mỗi Tầng: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Phong )
~Chiến lực:
* Chân Linh Thế Giới: Sơ (Nhất) — Trung (Nhị) — Cao giai (Tam) — Đỉnh cấp (Tứ) — Đế vương (Ngũ) — Lục —-> Thập Tinh (Mỗi cấp: Sơ — Trung — Cao Đẳng — Đỉnh Phong — Bá Chủ)
* Thần Chi Nhạc Viên: Sơ — Trung — Cao — Chuẩn Đế — Chiến Đế (~Phong Đế) (Sơ — Trung — Cao Đẳng — Đỉnh Cấp) — Chiến Hoàng
+ Tầng 7 ( Phong Đế ): Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Phong
~Chiến lực: Sơ — Trung — Cao Đẳng — Đỉnh Cấp Đế Vương
+ Tầng 8 ( Phong Hoàng ): Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Phong
~Chiến lực: Sơ — Trung — Cao Đẳng — Đỉnh Cấp Hoàng Giả — Chuẩn Tôn
+ Tầng 9 ( Chí Tôn ): Bình Thường — Siêu Cấp — Truyền Kỳ — Chuẩn Bán Thần ( Mỗi Cấp: Sơ Cấp — Trung Cấp — Cao Cấp — Đỉnh Phong )
~Chiến lực: Bình Thường — Siêu Cấp — Truyền Kỳ ( Mỗi Cấp: Sơ Cấp — Trung Cấp — Cao Cấp — Đỉnh Phong) — Nghịch Thiên (Tia Pháp Tắc) (Tầng 1: ~ Sơ Kỳ Bán Thần — Tầng 2: ~ Trung Kỳ Bán Thần)
6.5-Bán Thần ( Thánh ): Sơ Cấp — Trung Cấp — Cao Cấp — Chung Cực

7-CHÂN THẦN
7.1-Chủ Thần

Kiếm Đạo:
1. Kiếm Kỹ — Kiếm Ý — Kiếm Hồn (Sơ — Trung — Thượng đẳng — Tứ giai (tông sư) — Ngũ giai (vương giả) —-> Cửu giai) — Thần Kỹ
2. Tay không kiếm, Tâm có kiếm
3. Tay không kiếm, Tâm không kiếm
4. Tâm Kiếm
5. Tâm Linh Chi Kiếm
Linh Thể (Thân Thể): Nhất —-> Cửu giai — Thần Thể
Linh Hồn: Thanh Đồng — Bạch Ngân — Hoàng Kim
Phẩm Giai: Hạ Phẩm — Trung Phẩm — Thượng Phẩm — Cực Phẩm — Thiên Vương Cấp — Đế Cấp — Hoàng Cấp — Chí Tôn Cấp — Thánh Cấp — Thần

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments