Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Trang chủNhân VậtTiểu Tháp - Thế Giới Hoàn Mỹ

Tiểu Tháp – Thế Giới Hoàn Mỹ

Tiểu Tháp là 1 phần của cửu tháp bị vỡ ra thành nhiều khối, 1 khối rơi xuống hạ giới bị thạnh hạo lấy được gọi là tiểu tháp. Về Lai lịch của tháp chưa rõ ràng lắm, có thể tiểu tháp từng là “đế binh” của một vị tiên đế nào đó.

Cửu tháp có 9 tầng ban đầu Cửu Tháp có sức mạnh là tiên vương đỉnh phong bị thương nặng bị vỡ ra thành nhiều khối, trong đó 1 khối rơi xuống hạ giới, nhưng vẫn được cửu tháp phong ấn chân linh của mình vào 3 tòa tháp này, vẫn giữ nguyên linh trí gốc cái sinh ra trí tuệ là ở thượng giới.

Lần đầu gặp Hoang ở Hạ Giới, Tiểu Tháp chỉ còn lại 4 tầng, nhưng cũng trở thành đại sát khí trong tay Thạch Hạo, lợi dụng nhân quả Thạch Hạo thu được rất nhiều thiên tài địa bảo, dùng nó tu bổ tự thân, về sau cùng Liễu Thần tại Hạ Giới đại chiến Giáo chủ Thượng Giới, thành công đoạt lại 2 tầng thân tháp, lúc này biến thành 6 tầng.

Sau cùng Liễu Thần đi vào Nguyên Thủy Chi Môn, tiến vào chỗ sâu trong Giới Hải, bị hắc ám chuẩn Tiên Đế đánh bại, nhưng được đạo hỏa của một vị chuẩn Tiên Đế khác che chở, kiên trì tới lúc Thạch Hạo trở thành chuẩn Tiên Đế rồi chạy đến Giới Hải cứu trợ, mượn nhờ lực lượng Thạch Hạo khôi phục chín tầng thân tháp, đồng thời dung hợp xương cốt chuẩn Tiên Đế, Tiểu Tháp biến thành 10 tầng, thực lực khôi phục chuẩn Tiên Đế, nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn hiến tế bản thân trợ giúp Hoang Thiên Đế Thạch Hạo.

Bên trong Thánh Khư nâng lên chuyện phục sinh, tại trận chiến cuối cùng, trở thành một kiện binh khí đã vô hạn tiếp cận Tiên Đế, hóa thân thành một cái nam tử cầm trong tay Cốt Tháp tham gia chiến đấu, nhưng hai đời Thiên Đình đại thế đã mất, cuối cùng chiến tử.

Bên trong phiên ngoại Thánh Khư được phục sinh.

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments