Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Mời MC ly cafe (Qua momo, ngân hàng...)

Vân Vận

Vân Vận là nhân vật mấu chốt trong tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, từng dùng tên giả Vân Chi. Là thập đại cường giả của Gia Mã đế quốc, tam tinh Đấu Hoàng cường giả, Tông chủ Vân Lam Tông đời thứ chín, đồng thời cũng là lão sư của Nạp Lan Yên Nhiên, sư phụ là Tông chủ đời thứ tám Vân Lam Tông Vân Sơn.

Thông tin cơ bản

  • Tên: Vân Vận – 云韵
  • Tên khác: Vân Chi
  • Thân phận: Tông chủ Vân Lam Tông, Tông chủ Hoa Tông
  • Sở thuộc thế lực: Vân Lam Tông → Hoa Tông
  • Tu vi: Tam tinh Đấu Hoàng → Bát tinh Đấu Tôn

Thân phận

Vân Vận là tông chủ Vân Lam Tông đời thứ chín, tại Ma Thú sơn mạch bất ngờ gặp gỡ Tiêu Viêm sát nhập sinh hảo cảm, đem thiếp thân nội giáp tặng Tiêu Viêm, hai lần cứu Tiêu Viêm ở trong cơn nguy khốn. Về sau bởi vì sư phụ Vân Sơn bị Hồn Điện sai sử bắt đi Tiêu Chiến, đường tình giữa Vân Vận cùng Tiêu Viêm càng thêm gian nan. Sau khi tông môn bị diệt, nội tâm Vân Vận giãy dụa rời đi Gia Mã đế quốc.

Hình tượng nhân vật

Một bộ váy trắng bao vây lấy thân thể đầy đặn mềm mại, cầm trong tay một thanh trường kiếm bộ dáng có chút kỳ dị, đồng thời tản ra thanh sắc quang mang, một đầu tóc xanh được bện thành cao quý Phượng Hoàng vật trang sức, dung nhan mỹ lệ làm rung động lòng người, bình tĩnh điềm nhiên, lại là lộ ra một vòng tố y khó mà che giấu ung dung cùng cao quý.

Nữ tử áo trắng váy trắng, ba búi tóc đen như mực như là thác nước rối tung mà xuống, rủ xuống đến kia eo nhỏ nhắn ở giữa, tấm kia tuyệt sắc dung nhan, giống như hoa tiên trong núi không hỏi tục sự, tràn ngập động lòng người linh hoạt kỳ ảo chi sắc, hai con ngươi lưu chuyển, trong mắt có, vẻn vẹn chỉ là loại kia thấm vào cốt tủy gió nhẹ vân đạm, cũng không có nửa điểm tranh cường háo thắng.

Tính cách

– Vân Vận trời sinh tính tình lạnh nhạt, có rất ít thứ gì có thể làm cho cho nàng biểu hiện ra thất kinh, người dạng này, liền giống như mây trắng trên trời. Mặc dù lười biếng lạnh nhạt, nhưng lại có cơ trí cùng trấn định nhìn xuống vạn vật. Đối với người không có quan hệ với bản thân, chết nhiều ít ở trước mặt nàng, Vân Vận cũng chỉ mở to mắt mắt, nhàn nhạt nhìn qua.

– Mặc dù là thân cư cao vị Đấu Hoàng cường giả, nhưng Vân Vận đối với chuyện nam nữ tiếp xúc, cũng không phải là chân chính như nàng bề ngoài như vậy bình thản không gợn sóng, bất quá Vân Vận lại không phải tại lúc trị liệu bị nhìn thân thể muốn móc mắt bồi mệnh loại người cổ hủ. Có ân tất báo, thiếu người khác ân tình, Vân Vận nhất định sẽ chủ động đưa ra báo đáp. Tại trong lòng Vân Vận, lợi ích tông môn cao hơn người, nhưng thời điểm đối mặt tình cảm, vẫn là sẽ tùy hứng một lần.

Quan hệ nhân mạch

  • Tiêu Viêm: Vân Vận tại Ma Thú sơn mạch gặp nhau, bởi vì Tiêu Viêm dốc lòng chăm sóc lúc Vân Vận thực lực bị phong ấn, tăng thêm hai người suýt nữa đi chuyện nam nữ, Vân Vận đối Tiêu Viêm phương tâm ám hứa.
  • Nạp Lan Yên Nhiên:Thời điểm Nạp Lan Yên Nhiên 10 tuổi, Vân Vận thu làm đệ tử thân truyền. Trong khoảng thời gian năm năm, Nạp Lan Yên Nhiên biểu hiện ra thiên phú tu luyện tuyệt hảo, càng làm cho Vân Vận sủng ái không thôi, tự mình cho phép Yên Nhiên đi Tiêu gia giải trừ hôn ước.
  • Vân Sơn: Vân Vận sư tôn, Tông chủ đời trước của Vân Lam Tông. Sau khi đột phá Đấu Tông thì tính tình thay đổi, vì muốn chưởng khống Gia Mã đế quốc, không tiếc đem Vân Vận gả cho Cổ Hà.
  • Cổ Hà: Vân Vận bạn cũ. Cổ Hà một mực thầm mến Vân Vận, dốc hết toàn lực trợ giúp Vân Vận ổn định Vân Lam Tông cục diện.
  • Hoa Ngọc: Hoa Tông tông chủ, Vân Vận tại Hoa tông bên trong phát hiện nàng, bởi vì đáng thương hai chân tê liệt, vì nàng đưa hai năm cơm. Hoa Ngọc tại cùng Vân Vận sư đồ ở chung một năm sau mất đi, trước khi chết đem suốt đời đấu khí cùng tông chủ ngọc bài giao cho Vân Vận.

Lời Tác Giả

Vân Vận, hoặc là gọi Vân Chi, năm đó cái kia Ma Thú sơn mạch, năm đó trong sơn động kia một trận kiều diễm.

Đến nay khó quên.

Bên trong Đấu Phá, ta rất thích cái này nhân vật nữ sắc, Tiêu Viêm rất nhiều hồng nhan tri kỷ, nhưng cho dù là lúc đấu phá kết thúc, hắn cùng Vân Vận ở giữa, cũng không từng chân chính cùng một chỗ qua.

Tiêu Viêm hủy Vân Lam Tông, đó là nơi nàng lớn lên, sư phụ của nàng, bất luận làm qua cái gì, nhưng dù sao cũng là một tay nuôi dưỡng nàng lớn lên, như thầy như cha.

Sau đó hai cái này nhất nàng mà nói xem như trọng yếu nhất nam nhân, lại cuối cùng đối lập, không chết không thôi.

Tiêu Viêm giết sư phụ của nàng, giải tán Vân Lam Tông.

Nàng vốn nên báo thù, nhưng nàng biết nàng không cách nào đối với hắn giơ đao lên kiếm, thế là chỉ có thể rời xa cái kia đế quốc, mang theo Nạp Lan Yên Nhiên, cô tịch đi vào Trung Châu.

Đối với nàng, có lẽ kỳ thật Tiêu Viêm sâu trong đáy lòng cũng là có chút áy náy, nhưng có một số việc, chung quy là không cách nào cải biến, cho dù là lại đến, cũng chỉ có thể như thế.

Đối với nàng, có lẽ ngay cả chúng ta, đều là có chút thương tiếc.

Bài Liên Quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem Thêm

Recent Comments